Sàn gỗ công nghiệp đang dần bảo hộ cho các thành phầm sàn gỗ tự nhiên trong việc lựa chọn để trang hoàng lát sàn bởi vì sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ thiên nhiên, và nó khắc phục được những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên.


Một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất của sàn gỗ công nghiệp là tài năng chịu nước tuyệt.


Tuy nhiên, với sự phát triển béo mạnh của hội chợ sàn gỗ giá rẻ sàn gỗ thái lan giá rẻ, các dòng item này ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã và chất lượng đặc biệt.


Việc bộc lộ sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước tuyệt nhất biến thành vấn đề buồn bã đặt ra cho khá nhiều khách hàng.


kỹ năng chịu nước hay là một trong những ưu điểm rất cần thiết, quyết định tới độ bền của sàn gỗ. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, độ ẩm không khí cao, có gió nồm, nếu sàn gỗ không có tài năng chống ẩm, kháng nước thì sẽ suôn sẻ bị phồng, cong vênh làm mất tính thẩm mỹ và sàn gỗ nhanh hỏng.


Mức giá phổ biến của sàn gỗ tự nhiên khá cao dao động từ: 650,000 - 1,650,000 ngh/m2


-Mức giá chung của sàn gỗ công nghiệp thì rẻ hơn nhiều dao động từ 260,000 - 430,000 ngh/m2


2. Sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp cần đến được lâu hơn


-Thông thường, sàn gỗ công nghiệp sẽ được bảo hành 10 năm về màu sắc cũng như bề mặt sàn.
-Ở điểm này thì sàn gỗ thiên nhiên lừng danh hơn khi thời gian cần đến gần như là trường tồn, tất nhiên với điều kiện là nơi bạn mua đúng tiêu chuẩn gỗ tự nhiên.


3. Đặc điểm màu sắc


-Sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều màu sắc, cũng như hình dáng nhìn chung đều khá đẹp, từ kiểu thời trang, năng động cho đến cổ điển, long trọng.


-Sàn gỗ tự nhiên thì nương tựa vào chất liệu gỗ nên không có quá nhiều màu để lựa chọn; phổ biến mỗi loại gỗ chỉ có một loại vân màu, và cũng chỉ có một số loại gỗ chuyên dùng để lựa chọn.


4. Mua sàn gỗ tự nhiên giỏi sàn gỗ công nghiệp thì sáng ý hơn


-Nhờ vào sự nhiều chủng loại về màu sắc, vân gỗ nên sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ công nghiệp việt nam rất dễ dựa trên với các loại nội thất để khiến cho căn phòng trở nên sang trọng hơn.


Sàn gỗ công nghiệp hiện thời đang là sự lựa chọn mang tính xu hướng không chỉ cho nhà ở nhưng còn cho các thắng lợi béo, bể bơi giỏi sân vườn,…. Đi theo nhu cầu ngày một leo thang thì nguồn triển lẵm về sàn gỗ công nghiệp cũng ngày một đa dạng về chất lượng và hình dáng, nhưng cũng không phân mục trừ những đen thui mà sự đa dạng rước lại. Vậy các loại sàn gỗ công nghiệp bình thường trên hội chợ hiện giờ là những loại nào? Bài viết dưới đây sẽ tạo thành cho bạn thông tin về một số thương hiệu sàn gỗ uy tín chất lượng đang được người mua hàng Việt Nam tin sử dụng, Hình như là vài tiêu chí để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp giỏi.


Những tiêu chí cần bảo đảm khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp xuất xắc


Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt, ít nhất là 48h trở lên sàn gỗ công nghiệp malaysia giá rẻ nhất, độ chống xước, mài mòn cao, chịu nhiệt giỏi và không bị hình họa hưởng bởi những va đập mạnh, sàn dùng hèm khóa tiện dụng cho việc tháo lắp.


Lượng độc hại thải ra ở mức thấp, ít độc hại với môi trường.


Màu sắc sàn gỗ phù hợp với nội thất được xếp đặt trong phòng cũng như không gian căn phòng.


Các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp thông thường ở Việt Nam


Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc


Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc hiện đang chiếm phần lớn (60%) trên thị trường sàn gỗ Việt Nam bởi dòng thành quả này đang được diễn giả là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất nhóm chợ. Tuy nhiên, nhiều thương hiệu sàn gỗ Trung Quốc có kỹ năng chịu nước, chịu nhiệt không tốt, thuận lợi bị cong vênh, bị phồng vì kém chất lượng. hiện nay có hai loại sàn gỗ xuất xứ Trung Quốc, giá thành rẻ nhưng mà chất lượng không hề kém:


Sàn gỗ MalayFloor là dòng sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có mức tiêu thụ cao tại nơi buôn bán Việt Nam bởi chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghệ của Đức nhưng được tạo ra tại nhà máy ở Trung Quốc nên giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều. Sàn gỗ Malayfloor có điểm mạnh là màu sắc nhiều chủng loại, các đường vân gỗ tinh tế, có độ bóng cao hơn nhiều so sánh một số thương hiệu sàn gỗ khác..