Tại các nhà máy sản xuất bia và nước giải khát, công đoạn đóng nắp chai bia và nước giải khát đều cần phải sử dụng công nghệ chân không để đảm bảo hoàn tất công đoạn đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng tham khảo ứng dụng bơm chân không trong đóng chai bia và nước giải khát.


- Ứng dụng bơm chân không trong đóng nắp chai bia
Chân không được sử dụng trong các bước khác nhau trong quá trình đóng chai bia, nước giải khát, khoáng và nước lấp lánh bằng băng chuyền làm đầy. Trên một chiếc rinser quay, chai được quay 180 độ và một vòi phun vào cổ để phun nước hoặc không khí vào chai. Khi chai được làm sạch bằng không khí khô vô trùng, ứng dụng bơm chân không được áp dụng để loại bỏ các hạt bụi bẩn hiệu quả hơn. Tiếp đó, bơm hút chân không bắt đầu hút chân không bên trong và bên ngoài chai để đảm bảo không khí (không khí / nitơ) đươc hút qua van hút đảm bảo tạo môi trường khí trơ.
KCA-25 là một máy đa chức năng bao gồm một thiết bị tự động rửa các thùng bằng thép không gỉ và tự động làm đầy các đồ uống có carbonizated như bia, rượu limonade hoặc cider, Vào thùng. Thiết bị được thiết kế để làm đầy và rửa thùng với bia, rượu táo, rượu vang và các đồ uống khác, sử dụng van điều khiển bằng máy tính và bơm. Máy được trang bị duy nhất một bể chứa để lưu trữ, sưởi ấm và sử dụng dung dịch khử trùng bằng alcalic trong suốt chu kỳ CIP.


Năng suất vận hành: mười - hai mươi lăm thùng / giờ (tất cả các chu kỳ rửa, khử trùng và chu kỳ làm đầy / chỉ rửa và vệ sinh chu kỳ) ..


Máy được thiết kế để làm sạch và đổ kegs với khối lượng từ 15 đến 50 lít. Hiệu suất làm việc là:


Hai chu kỳ: chu trình rửa và chu trình vệ sinh: hiệu suất tối đa 25 thùng mỗi giờ (với khối lượng 50 lít).
Ba chu kỳ: chu kỳ rửa và chu trình vệ sinh & chu kỳ làm đầy: hiệu suất tối đa 10 thùng / giờ (với thể tích 50 lít).
Thiết bị được điều khiển bởi một PLC - có thể tự thay đổi thời gian của mỗi chu kỳ. Chèn kegs là thủ công, loại bỏ các kegs sau khi kết thúc chu trình làm đầy được hướng dẫn sử dụng. Máy tính mở và đóng tất cả các van, nút bấm trên máy bơm và tự động kiểm soát nhiệt độ của dung dịch vệ sinh. Máy được trang bị một bể chứa tích hợp cho dung dịch sát trùng khổng lồ.

Do vậy, việc sử dụng những ứng dụng máy bơm hút chân không vòng nước công nghiệp cần được sử dụng trong các nhà máy sản xuất nước giải khát để đảm bảo yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- HCTECH tư vấn chọn bơm hút chân không cho hệ thống chân không trong nhà máy
Công ty HCTECH với trình độ và kinh nghiệm lắp đặt các hệ thống bơm chân không trong nhà máy, HCTECH tư vấn chọn các loại bơm chân không công nghiệp thích hợp nhất cho ứng dụng sản xuất.


Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp, bơm chân không vòng nước 2 cấp đầu liền


Bơm chân không vòng nước Nhật Bản, bơm chân không vòng nước Trung Quốc


Bơm chân không vòng dầu: Bơm chân không Becker vòng dầu

Xem các bài viết khác: