Mô hình máy chấm công ronald jack x628 được sử dụng chính hãng trên Hà Nội

máy chấm công vân tay hiện nay đang trở thành một công cụ cực kỳ hữu hiệu trong việc quản lý thời gian.nó khả năng tự động công từ đó giúp giảm thiểu việc thao tác thủ công bằng giấy tờ sổ sách làm nâng cao hiệu quả và tính chuyên nghiệp cho đơn vị sử dụng.máy chấm công vẫn là loại hình đặc biệt,nổi trội nhất vì sự tiện dụng cũng như những gì mà chúng đang mang lại,thì hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau cho người dùng.về quá trình hoạt động của hệ thống máy chấm công,họ sẽ dùng chính vân tay đã đăng ký để đặt lên mắt đọc cho máy nhận dạng thông tin,và ghi lại thời gian mà họ đến chấm công.

sử dụng máy chấm công ronald jack kết nối phần mềm quản lý sẽ giúp dễ dàng kiểm soát và quản lý nhân viên cũng như tính giờ và chấm công một cách hiệu quả hơn.đặc biệt,hệ thống máy này còn cho phép xuất báo cáo hằng tháng hay tính giờ làm của nhân viên một cách tự động.sau khi đăng ký thành công nhân viên mới trên hệ thống máy chấm công bằng vân tay bạn cần phải kết nối máy chấm công với phần mềm để khai báo thông tin nhân viên trên phần mềm đó.việc khai báo thông tin trên phần mềm chấm công sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý,chấm công,tính giờ làm,in,xuất báo cáo hàng tháng,...

hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều loại máy chấm công như,máy chấm công vân tay,máy chấm công khuôn mặt,máy chấm công thẻ giấy,máy chấm công giá rẻ,phần mềm chấm công,máy chấm công thẻ từ,máy chấm công kết hợp với kiểm soát ra vào,...mỗi loại máy chấm công khác nhau sẽ có cách sử dụng không giống nhau.đặc điểm của máy chấm công khuôn mặt là sử dụng khuôn mặt và dấu vân tay để chấm công,mọi thao tác trên máy đều được thực hiện bằng bàn phím cảm ứng.


  • Máy chấm công bằng vân tay có thể sử dụng ở bất cứ quy mô doanh nghiệp, từ những văn phòng nhỏ làm việc bàn giấy cho tới những xí nghiệp với hàng trăm, hàng nghìn công nhân làm việc.

để có thể hoàn thành được khối lượng công việc như trên,trước kia,nhân viên quản lý nhân sự phải đối mặt với lượng công việc khổng lồ.nhưng giờ đây,khi đã biết máy quẹt thẻ,công việc được giảm thiểu,tránh được những sai lầm không đáng có.với việc sử dụng máy chấm công,quản lý có thể dễ dàng giám sát và kiểm tra bất kỳ nhân viên nào trong công ty tại bất kỳ thời điểm nào trong giờ làm việc.thậm chí,một quản lý ở chi nhánh A cũng có thể giám sát được nhân viên ở chi nhánh B khi sử dụng internet nếu có quyền truy cập vào phần mềm chấm công.
Đây được coi là hệ thống kiểm soát tốt nhất hiện nay do có tính bảo mật vô cùng hiệu quả. Theo đó, mỗi cá nhân chỉ có duy nhất một nhận dạng khuôn mặt và được đăng ký duy nhất cho một ID. Để giúp cho việc làm giả khuôn mặt được loại bỏ hoàn toàn, thiết bị nhận diện khuôn mặtđã được tích hợp với các loại khóa điện tử, các thiết bị như nút nhấn exit, còi báo động hay camera giúp cho việc kiểm soát ra vào của từng người được chặt chẽ hơn rất nhiều. Đồng thời, dữ liệu ra vào của từng người sẽ được lưu trữ lại trên thiết bị và phần mềm giúp ích cho việc phân tích những truy cập hợp pháp và bất hợp pháp được hiệu quả.

Một số thiết bị kết hợp tạo thành hệ thống đầu đọc thẻ từthông dụng hiện nay bao gồm đầu đọc có chức năng khuôn mặt, vân tay, thẻ và mật mã. Ngoài ra có thể tích hợp thêm khóa điện tử, nút nhấn exit, nút báo động, sensor cảnh báo cửa chưa đóng, còi báo động khi có truy cập bất hợp pháp. Phần mềm kiểm sotas trung tâm từ xa sẽ giúp cho hệ thống được chặt chẽ, hiệu quả và tối ưu hơn nhiều.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcổng xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn