Tìm hiểu hệ thống khóa cửa điện tử chính hãng trên Miền Bắc

Trên thị trường khóa cửa điện từ hiện hành,thương hiệu Yale được ưa chuộng bậc nhất.vì vậy không có gì lạ khi các sản phẩm cửa thương hiệu bị làm nhái,làm giả,để khách hàng có một cách nhìn tổng quan và có thể phân biệt được cửa khóa từ hàng chính hãng và hàng nhái,hàng giả,vietnamsmart xin đưa ra một số đặc điểm nhận dạng và phân biệt.để tránh cho quý khách hàng khi bỏ tiền ra mua nhưng không nhận được sản phẩm chất lượng đúng với giá trị.

hệ thống cửa từ là loại khóa cửa hiện đại sử dụng các công nghệ cao cấp như vân tay,thẻ từ,mật mã tích hợp vào thiết bị để kiểm soát việc đóng và mở cửa.mỗi công nghệ đều sở hữu những điểm mạnh riêng.so với các loại khóa thông thường,sử dụng khoá từ cửa mang lại nhiều lợi ích tiện dụng,nhanh chóng,dễ sử dụng và có thiết kế sang trọng hiện đại,bảo mật cao thực sự sẽ đem lại sự an toàn,hiệu quả cũng như sự an tâm cho cuộc sống của bạn.

hãng sản xuất,thương hiệu khóa là một trong những tiêu chí khi muakhóa cửa dùng thẻ từ cần chú ý.bởi với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì các loại khóa cửa dùng thẻ từ thông minh xuất hiện ngày càng nhiều.tuy nhiên để có thể đảm bảo về mặt chất lượng và an toàn thì nên tìm hiểu kỹ,lựa chọn các thương hiệu uy tín.hiện nay,một số hãng sản xuất bạn có thể lựa chọn là Hune, Samsung, Adel, Epic, Yale,...những sản phẩm mang các thương hiệu kể trên đều được quý khách hàng tin tưởng sử dụng và có những phản hồi tích cực.


  • Để đảm bảo chắc chắn;khóa cửa sử dụng thẻ từ mà bạn đang sử dụng luôn luôn an toàn thì đầu tiên là bạn phải sử dụng sản phẩm khóa cửa kính cường lực chính hãng; đồng bộ sản phẩm phụ kiện chuẩn.

về thông tin lưu trữ vân tay,để đảm bảo về bí mật vân tay đã khai báo thì mọi thông tin về vân tay phải được mã hóa một cách nghiêm ngặt và bảo mật tốt.điều này để đảm bảo không bị xâm nhập và truy xuất bởi một ứng dụng khác.dùng công nghệ vân tay có tốt tới đâu thì vẫn không thể khẳng định được là tuyệt đối,vì vậy tích hợp nhiều cách mở khóa để đảm bảo an toàn hơn như,khoá cửa bằng mã số,vân tay + mật mã,vân tay + thẻ từ,...
Khi muốn đi vào hoặc đi ra khu vực kiểm soát thì người dùng bắt buộc phải sử dụng thẻ hoặc vân tay, mã số để xác minh vớimáy kiểm soát cửa. Đầu đọc máy kiểm soát ra vào được kết nối với máy tính (PC) qua đó thông tin vào ra của người dùng ở khu vực đó sẽ được quản lý chặt chẽ. Các thông tin này giúp người quản lý có thể biết được quá trình làm việc của một người bất kỳ và qua đó kết hợp chấm công.

Lợi ích củacửa kiểm soát ra vàođem lại rất nhiều lợi ích cho công ty, doanh nghiệp, bệnh viện hay trường học. Bởi đây là cách quản lý nhân viên khá hiệu quả. Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn về cách sử dụng máy kiểm soát cửa,khóa cửa bằng mã số,hệ thống an ninh.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcửa xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn