Decal dán kính trong nhiều lớp là một loại in ấn đặc biệt, được sử dụng nhiều cho văn phòng, nhà hàng ... hiệu ứng trang trí cũng như quảng cáo kết hợp với tính thẩm mỹ. Trong decal dán kính ở Sao Vàng Việt là giá rất hấp dẫn. Nhiều chiết khấu, ưu đãi cho khách hàng in ấn số lượng lớn hoặc sử dụng gói dịch vụ.


In decal dán giá rẻ và đẹp


Decal trong là một loại decal có thể được nhìn thấy xuyên qua, có ba loại là trắng trong, trắng sữa và màu sắc. Decal trong khi sản xuất tại Sao Vàng được được kết hợp với máy in phun cao cấp cho hình ảnh sắc nét nên chất lượng của decal trong kính luôn luôn tốt hơn một chút so với các loại in ấn khác.


Đề can trong quá khứ chủ yếu được sử dụng trong sản xuất dán logo của đơn vị sản xuất. Ngày nay, công nghệ in phun đã nâng cao, cho phép in hình ảnh sắc nét và phong phú hơn trên quy mô rộng hơn để trang trí nội thất dễ dàng hơn.


Decal trong được trang trí chủ yếu cho các nhà hàng, siêu thị, quầy hàng và đặc biệt được sử dụng trong nhiều văn phòng, văn phòng chủ yếu trong các tòa nhà cao tầng. Ngoài vẻ đẹp, trang trí, quảng cáo, decal trong cũng được sử dụng như một biện pháp chống ánh sáng mạnh mẽ giúp bảo vệ và tạo không gian riêng tư.


Tại công ty in ấn Sao Vàng Việt Nam, decal được in trên thị trường vật liệu tốt nhất hiện nay với mực in dầu, bóng hoặc cán, sử dụng máy in phun kỹ thuật số để có chất lượng in tốt nhất. , sắc nét, tinh tế, màu sắc bắt mắt. Chất lượng in đạt tiêu chuẩn quốc tế với độ bền lên đến 10 năm, nhưng giá cả rất hợp lý.


Mời bạn tham khảo thêm : Bảng giá in ấn decal tại Hà Nội của công ty Sao Vàng Việt

In decal bằng kính tại Sao Vàng Đất Việt

Trong decal dán kính tại Công ty Sao Vàng Đất Việt cũng như các loại dịch vụ quảng cáo in khác, luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng.
Hỗ trợ thiết kế: Với kho dữ liệu phong phú, chúng tôi giúp khách hàng thiết kế bản in với giá không đáng kể, miễn phí với thiết kế đơn giản, miễn phí được thiết kế cho các đơn đặt hàng lớn và khách hàng. gần.
Hỗ trợ phân phối: Với tốc độ in nhanh, khách hàng có thể nhận được bản in ngay lập tức hoặc trong ngày. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển tại chỗ với các đơn đặt hàng lớn, giao hàng miễn phí đến các đơn đặt hàng trọn gói từ in đến xây dựng.
Xây dựng chi phí thấp: Với các đơn vị khác, in ấn và xây dựng được tách ra và các đơn vị khác được xây dựng. Với Viet Gold Star, chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ đầu đến cuối từ in ấn đến xây dựng. Với việc xây dựng, chúng tôi hỗ trợ khách hàng với mức giá rẻ nhất, xây dựng chuyên nghiệp, nhanh chóng, linh hoạt đúng giờ.


Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi


Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ : In decal dán kính ở đâu uy tín tại Hà Nội