Không phải ai cũng am hiểu rõ các loại bảng hiệu quảng cáo, nhất là khi nhắc đến hộp đèn mica hút nổi. Mặc dù chúng ta đã vô tình nhìn thấy loại bảng hiệu quảng cáo này trên khắp các con đường, xuất hiện thường ở các shop thời trang, cửa hàng ăn uống… thế nhưng để hiểu rõ về loại hộp đèn này đôi khi chúng ta còn khá mơ hồ.


Nhìn chung kết cấu của hộp đèn mica hút nổi bao gồm là 2 tấm mica bao bề mặt phẳng. Tùy vào kích thước và kiểu dáng khách hàng yêu cầu mà tấm mica này sẽ có kích thước tương tự. Sử dụng công nghệ in UV nhằm in thương hiệu, hình ảnh sản phẩm lên bề mặt mica. Kết hợp với máy hút nổi làm hiệu ứng 3D cho bề mặt hộp đèn. Với công đoạn gia công này, hình ảnh trên bảng hiệu sẽ trở nên bóng hơn, sắc nét hơn và bền màu hơn.


Điểm làm nên sự khác biệt của hộp đèn mica hút nổi chính là những đường cong tinh tế của hộp đèn. Bên trong lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng nhằm giúp cho hộp đèn thêm phần nổi bật và thu hút.


Địa điểm làm bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi quận 12 giá rẻ


Là địa điểm chuyên nhận các công trình quảng cáo với quy mô lớn nhỏ, thi công quảng cáo giá rẻ Nhất Việt luôn là địa điểm được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo. Không chỉ cam kết về chất lượng và công ty còn được khách hàng yêu thích bởi giá thành phải chăng. Mọi yêu cầu của bạn về bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi bao gồm kích thước và kiểu dáng sẽ được Sao Mai đáp ứng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm chữ nổi bằng mica hút nổi, logo mica hút nổi,… với mong muốn tăng thêm vẻ đẹp cho các bảng hiệu quảng cáo cho khách hàng


Làm bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi giá rẻ quận 12
Hộp đèn quảng cáo quán cafe đẹp
Shop thời trang trẻ em của bạn sẽ được nhiều người biết đến thông qua bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi đẹp. Còn chần chừ gì nữa không liên hệ ngay đến với công ty in kỹ thuật số chúng tôi để có được bảng hiệu đẹp nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ thi công bảng inox ăn mòn, các bạn vui lòng gửi đến:

Liên hệ Công ty Nhất Việt
62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
0907.737.734
inannhatviet@gmail.com