Đèn LED nhà xưởng BY218P 200W.
Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thắp sáng tiết kiệm sản xuất cho doanh nghiệp của bạn? Một lời khuyên cực kỳ hữu ích của chúng tôi giành riêng cho bạn là nên thay toàn cục đèn cao áp metal halide cao áp Halogen, Metal Halide hay Sodium cũ bằng đèn LED nhà xưởng. Và chiếc đèn LED BY218P là chọn lựa tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Thông số kỹ thuật
Đèn LED nhà xưởng BY218P với tuổi thọ lên đến 25.000h cao hẳn hơn các sản phẩm đèn LED nhà xưởng cùng hãng. Đèn sở hữu công suất là 200W tạo nên nguồn sáng mang quang thông là 18000lm, đạt hiệu suất điện quang cao. Bản lĩnh chiếu sáng lên đến mức 90lm/W. Việc vận dụng công nghệ tiên tiến “Micro prism” tạo ánh sáng với độ chói thấp, tính đồng nhất tốt. Dòng sản phẩm đèn LED nhà xưởng BY218P sở hữu 2 màu ánh sáng là màu trắng (6500K) và trung tính (4000K).
Đèn với kích thước chuẩn có những chỉ số gồm đường kính 369 mm, chiều cao 147 mm & cân nặng gọn nhẹ chỉ 4.5kg tiện lợi cho việc vận chuyển, lắp đặt & sửa chữa.

Đặc tính nổi bật đèn nhà xưởng BY218P 200W

Đèn nhà xưởng BY218P là sản phẩm tiên tiến của nhãn hiệu nổi tiếng Philips. Do đó, đèn được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất như dùng bán dẫn rất chất lượng và chip LED thế hệ hiện đại, cấu tạo chống được lực tốt giúp thích nghi mang môi trường khắc nghiệt, rung sóc, nhiều bụi bẩn như nhà xưởng.

Một ưu điểm khác biệt nữa của đèn nhà xưởng BY218P là khả năng tiết kiệm điện ưu việt, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn 70% so với đèn truyền thống, giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn mỗi năm.

Kiểu dáng và cấu tạo
Đèn LED BY218P 200W được thiết kế cổ điển & phong thái phù hợp với nhiều môi trường. Đặc biệt với cấu tạo đơn giản, kích thước tối ưu giúp sản phẩm thuận tiện trong những việc lắp đặt, tu bổ hay duy trì. Đèn có phong cách thiết kế nguyên khối rất vững chắc sẽ tiện dụng cho quá trình luân chuyển, chịu va đập và tránh giảm bụi trong tiến trình sử dụng. Đèn LED BY218P 200W là sản phẩm được tối ưu cho môi trường làm việc khắc nghiệt như nhà xưởng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn thiết kế và thông báo sản phẩm.