Các loại sàn gỗ tự nhiên như sàn gỗ Teak Lào, sàn gỗ Gõ Đỏ Lào hay Căm Xe… dùng để lát trong nhà, trong phòng khách, phòng ngủ thì không hề lạ lẫm, nó tương đương một loại vật liệu thông dụng. Tuy nhiên, sàn gỗ tự nhiên dùng cho các vật phẩm ngoài trời như lát hồ cá, đại dương bơi, sân vườn thì lại là điều xa lạ với rất nhiều người. Trong tâm lý người tiêu dùng sẽ luôn hiện ra những ý hỏi như: Liệu gỗ thiên nhiên lắp ngoài trời có được không sàn gỗ thái lan giá rẻ? Sàn gỗ có bị cong vênh không? dùng được bao nhiêu năm… rất nhiều câu hỏi được đặt ra, những lo sợ không may giỏi nhiều thông tin cần làm rõ khiến chúng ta không dám ra quyết định. Chính bởi thế sẽ giúp bạn nắm rõ những thông tin cốt yếu nhất về sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời.


Thứ nhất, sàn gỗ tự nhiên ngoài trời là gì?


Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời là loại sàn gỗ được sản xuất hầu hết từ 100% gỗ tự nhiên (gỗ thật giỏi gỗ thịt) sử dụng để lát trực tiếp ở các không gian ngoài trời, bán ngoài trời như lối đi sân vườn, hành lang, ban công, hồ bơi tuyệt biển cá. Điều bạn cần nhớ ở sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời đó là cấu tạo 100% gỗ thật nguyên thanh, lót trực tiếp ngoài trời, chịu mưa nắng trực tiếp. đặc biệt với loại sàn gỗ nhựa ngoài trời làm từ bột gỗ và bột nhựa nhé.


Ngoài ra, còn tiếp 1 số loại đôi lúc người ta vẫn làm ngoài trời như sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Dầu đỏ.


Lợi ích sàn gỗ tự nhiên ngoài trời


Khi bạn lắp đặt sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời đồng nghĩa với việc bạn mở rộng được không gian vui chơi cho mái ấm bạn, bạn có thể vui lòng tận hưởng nghỉ ngơi giữa sân vườn, con trẻ có thể nô đùa ngoài trời không ngại bẩn.
Tạo sự phong cách, cao cấp cho ngôi nhà của bạn


Sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời kín từ vân gỗ tới màu sắc sàn gỗ công nghiệp việt nam, không có sự giống như nhau giữa các thanh, giữa các nhà cửa. Mỗi cống phẩm có một nét đẹp đơn nhất, không đụng hàng. Sự lựa chọn loại gỗ, màu sắc, quy cách cũng diễn giả được cá tính của chủ nhà. Bạn muốn khác lạ thì bạn sử dụng quy cách nổi tiếng, bảng màu tuyệt vời


Bề bơi là nơi tiếp xúc với nước hơi nhiều vì vậy nhiều người nghĩ rằng không thể sử dụng sàn gỗ để lát nền cho địa điểm bao quanh bể bơi do sàn gỗ bị ngâm nước có thể hình họa hưởng tới chất lượng cũng như thời gian sử dụng của sàn. tầm thường mọi người giỏi cần đến gạch men vừa dễ lau dọn vệ sinh nhưng lại không lo vấn đề nước non. mà giờ đây bạn không cần phải lúng túng vấn đề đó nữa bởi trên trung tâm thương mại đã có những loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tuyệt, không bị thấm nước trong thời gian dài.


Sàn gỗ công nghiệp có màu sắc và các đường vân gỗ phải sắc nét,rõ ràng và bắt mắt. Bạn nên chọn sàn gỗ có màu nhẹ nhàng, như những gam màu trầm như màu ghi sáng, màu xám, tốt nâu đất vừa giản dị nhưng mà cũng không kém phần mưu trí,giúp cho không gian bể bơi thoáng hơn,sáng sủa và tinh khiết hơn.


Những chiến thắng sàn gỗ công nghiệp chịu nước xuất xắc đều là hàng mưu trí có xuất xứ từ malaysia, thụy sỹ, đức sàn gỗ ngoài trời…giúp việc lau dọn vệ sinh sàn gỗ thuận lợi nóng vội mà không lo nước ứ đọng gây hư hại cho sàn như cong vênh, phồng rộp, dễ chịu cần đến khi sinh hoạt không may đổ nước hoặc dưới tác động của thời tiết mà không phải lo lắng gì.


Bề mặt sàn gỗ được phun lớp UV để hứa hẹn chống được trầy xước do những va đập trong sinh hoạt tại bể bơi như việc xê dịch bàn ghế, chạy nhảy giúp cho sàn gỗ luôn giữ được độ sáng bóng cũng như tính thẩm mỹ của sàn, kéo dài thời gian sử dụng cho sàn gỗ .


Tuy nhiên như chúng ta đã biết, vẫn thực chất là gỗ nên ván sàn ngoài trời cũng có kỹ năng chống ẩm thấp, chịu nước ở một giới hạn nhất định. vì thế trong thao tác cần dùng chúng ta nên vệ sinh, lưu giữ đúng cách nhằm ngày càng tăng tuổi thọ cho vật liệu lát sàn này.


Những mảnh vụn nhỏ nhắn, cặn buồn chán vô tình rơi xuống các khe hở giữa nhị thanh ván sàn sẽ hút ẩm và đây là điều kiện rất dễ dàng để nấm mốc sinh trưởng gây nguy cơ mục nát cho sàn gỗ. vậy nên để hạn chế một cách tối đa sự cố này chúng ta phải làm tinh khiết những mảnh vụn, cặn buồn chán đó. Rất


Hình như chúng ta cũng có thể cần dùng một vật có độ sắc vừa phải để cạo tinh khiết bụi, rêu bám tại các khe gỗ đó. Sau đó pha loãng một ít dung dịch xà phòng hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng kết hợp với bàn chải để làm sạch sẽ bề mặt giúp ván sàn trở nên sáng bóng như thế hệ.


Nếu bề mặt sàn gỗ hiện ra những mảng biến màu bởi vì nấm mốc gây ra thì chúng ta cần xử lý ngay. Bạn có thể làm sạch sẽ bằng chất tẩy rửa chuyên dụng với dung lượng phù hợp sau đó xả qua bằng nước tinh khiết. tiêu biểu đối với những mảng biến màu cứng đầu thì hãy cần dùng một hàm lượng trisodium phosphate (Na3PO4) cùng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng vừa phải pha loãng với nước rồi cần đến bàn chải cứng để loại bỏ. Sau đó xả tinh khiết bằng nước hứa hẹn các mảng biến màu này sẽ được vứt bỏ toàn bộ giúp ván