Hiện nay mình biết là có 1 loại nguyên liệu kiếm lời rất lớn, đây là loại nguyên liệu được sử dụng trong làm sinh tố hoa quả, làm các loại chè như trân châu mà bạn vẫn hay thấy ở những quán chè giải khát.
Lần này là một sản phẩm sáng tạo, mới lạ, tạo sự tò mò cho người ăn. Để làm lại đậu phụ màu chúng ta sẽ cần : Đậu tương, lạc, cây câu kỷ tử, táo phơi khô. Khi chế biến nên sử dụng các nguyên liệu tự nhiên là muối, giấm trắng để làm kết tủa đậu, không sử dụng thạch cao trong làm đậu.
Không phải ai cũng có thể làm được nghề này, nhưng nếu bạn biết cách thuê người và đầu thư thì đây có thể xếp vào một cách làm giàu nhanh nhất.
Có rất nhiều các hoạt động cần đến sự sáng tạo của màu sắc, ví dụ như là thiết kế đồ họa cho website, game, ứng dụng(app), phần mềm, thiết kế phối màu cho trang phục, đồ họa cho sách-tạp chí… Các hoạt động như vậy rất cần những cố vấn chuyên nghiệp.
Một bản mẫu thiết kế với sự kết hợp màu sắc hài hòa, sáng tạo có thể kiếm được 10 triệu, 20 triệu, đương nhiên những hợp đồng như vậy cần sự sáng tạo, mối quan hệ và trình độ của bạn.
Trong một bài viết trước mình có chia sẻ một ý tưởng làm đậu phụ, nhưng đó chỉ là loại đậu phụ thông thường. Hơn nữa việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để làm đậu phụ sẽ giúp miếng đậu được thơm ngon hơn, giá trị dinh dưỡng cao hơn, tất nhiên là bạn có thể bán giá cao hơn khoảng 500 đ-1000 VNĐ so với các quán khác bên cạnh với lời cam kết đậu phụ sạch, ngon, màu sắc.

Cách làm đậu phụ màu sắc bạn tìm hiểu thêm trên các trang mạng. Lần nữa mình khuyên bạn là không sử dụng các hóa chất để làm đậu phụ. Bởi nếu chỉ vì lợi nhuận mà chúng ta làm như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến xã hội.
Hay như các nguyên liệu là bánh rất hốt bạc nếu chúng ta tìm được 10-20 hàng quán lấy thường xuyên. Mặt hàng này có thể bán trên cả nước, chi phí vận chuyển bạn có thể nâng giá bán và tự chịu sẽ tốt hơn là để người mua phải trả phí vận chuyển.
Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi tạiđăng ký giấy phép kinh doanh online.