úng dụng máy soi hành lý x-ray kiểm soát an ninh chính hãng trên Miền Bắc

Hệ thống cửa xoay ba chạc là kiểm soát ra vào ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường không chỉ bởi nó hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý mà còn bởi tính ứng dụng cao thiết bị này.hệ thống cửa xoay 3 chạccó thể sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau như,khu vui chơi giải trí,nơi công cộng,công ty,nhà máy,bãi gửi xe,...và càng quản lý chặt chẽ hơn khi kết hợp với đầu đọc để kiểm soát chấn công tính lương.

cửa xoay Tripod Turnstile là một trong những thiết bị tiêu biểu trong hệ thống kiểm soát an ninh,đảm bảo an ninh trật tự cho khu vực thích hợp nhất để kiểm soát,phân làn người đi bộ,xếp hàng tự động được lắp đặt tại các khu vực cửa cổng ra vào tòa nhà,trung tâm thương mại,nhà máy sản xuất,bến cảng,nhà ga,khu vui chơi,bể bơi,phòng tập,...cửa xoay 3 chấu là phương pháp tối ưu nhất để có thể hạn chế việc tự do đi lại tại các khu vực cần kiểm soát,đặt biệt tại các khu vực đông người.

cửa xoay tự động ba chạc hay còn gọi làcửa xoay tự động,cửa xoay ba chấu làm việc dựa trên nguyên tắc sử dụng các cánh tay xoay ngăn chặn cửa ra vào có 3 càng xoay thường sử dụng loại bán tự động để kết nối với các thiết bị nhận dạng khác như nhận dạng bằng thẻ từ cảm ứng,vân tay,khuôn mặt để thực hiện việc đóng mở tripod,...muốn qua được trạm kiểm soát phải xác minh thông tin được cấp phép truy cập qua hình thức quẹt thẻ,dấu vân tay nếu hợp lệ tay xoay sẽ kích hoạt cho qua và ngược lại không hợp lệ cánh tay quay sẽ không mở.nếu có hành vi xâm nhập trái phép thì hệ thống cảnh báo sẽ báo động.


  • Tại khu vực cổng chính (hoặc sảnh đi lại) của tòa nhà sẽ lắp đặt hệ thống cổng xoay 3 chấu với mục đích giám sát người ra vào khu vực. Sử dụng bộ điều khiển trung tâm kết nối với đầu đọc thẻ để điều khiển tay càng cho Tripod.

cua xoay Tripod Turnstile này hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng trục quay ba càng bằng thép không gỉ để ngăn chặn việc truy cập khi thẻ không được đăng ký trên đầu đọc.khách hàng muốn đi qua cánh cửa này phải xác nhận thẻ,khi thẻ thành công,đầu đọc thẻ sẽ gửi lệnh đến bộ điều khiển cửa và tay cầm sẽ xoay chốt đủ cho một người qua. ( giải pháp này phù hợp cho việc kiểm soát lối vào và ra trong sảnh chính tòa nhà,lối vào chính của các khu vui chơi giải trí,thư viện,khu công nghiệp…)
các vị trí lắp đặt barie tự động cho công trường xây dựng thông thường được sử dụng tại các khu vực cổng ra vào công trường,bãi đỗ xe,kho bãi nguyên vật liệu phục vụ xây dựng,...barrier hiện nay đều là barrier tự động sử dụng điện áp để tự động nâng hạ thanh chắn barrier khi điều khiển.mỗi barie đều có thể lắp đặt thêm các tính năng về thiết bị đọc thẻ cảm ứng,nhận dạng vân tay,nút bấm điều khiển từ xa,nút bấm có dây cho bảo vệ,...để điều khiển đóng mở barie,...

với đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát vị trí lắp đặt,dựng bản vẽ trên máy tính và lên phương án cho các bước thi công barie chắn đường.vietnamsmart tự hào là đơn vị cung cấpcửa xoay tự động Barrier giá rẻ ở hà nội với chất lượng tốt nhất.khách hàng cảm thấy kho khăn trong cách lựa chọn thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcổng xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn