Ngành Dược đang là ngành thu hút nhiều bạn sinh viên, Nhưng để có thể thi đỗ Đại Học Dược thì sẽ rất khó khăn, thay vào đó Cao đẳng dược là sự lựa chọn hợp lý với các bạn sinh viên có học lực trung bình, khá.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.
Cơ hội nghề nghiệp cao cho các thí sinh học Cao đẳng Dược TPHCM.
Ngành Dược từ trước tới nay luôn là ngành nghề hot trong tất cả các ngành nghề. Nhất Y nhì Dược tạm được Bách Khoa là câu nói từ rất lâu được lưu truyền. Và thật đúng như vậy. Y Dược là ngành đặc biệt đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Xã hội càng phát triển thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe càng cao. Con người ta từ khi sinh ra cho đến khi trở về với đất mẹ thì có lúc nào mà không cần dùng tới Dược phẩm. Chính vì vậy mà chúng ta rất cần tới các Dược sỹ, điều Dưỡng viên, các y sỹ ...
Nghề Dược là một nghề rất linh hoạt. Học Dược xong ra trường bạn có thể làm việc ở các viện nghiên cứu, các công ty xí nghiệp sản xuất Dược Phẩm, các bệnh viện, các cơ sở và trung tâm y tế, các nhà thuốc hoặc tự mở quầy thuốc. Bạn không lo không có nơi làm việc. Ngày nay sự ra đời ngày càng nhiều của các ty Dược phẩm trong nước và liên doanh khiến chúng ta cần một số lượng lớn nhân lực làm việc tại các công ty đó.
Ở Việt Nam hiện nay đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực Y Dược. Theo thống kê mới nhất của Bộ Y tế từ giờ tới 2020 nước ta cần tới 10.000 các y sỹ, dược sỹ,.... mới cơ bản đáp ứng được nhu cầu. Ở các trung tâm, cơ sở y tế tại địa phương còn rất nhiều thậm chí có cán bộ y tế dưới đó.
Theo các công ty Dược phẩm thì trong vòng 5 năm tới Việt Nam cần phải tăng cường đào tạo nhân lực Y Dược thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu các công ty này yêu cầu.
Những điều trên cho thấy cơ hội việc làm của ngành Dược là rất lớn và rộng mở. Người học Cao đẳng Dược xong sẽ không lo lắng ra trường không có việc. Công việc của ngành Dược không quá vất vả, chỗ làm linh hoạt lại thu nhập cao vì vậy đang sự lựa chọn của rất nhiều bạn
Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín?
Nên học Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào để đảm bảo uy tín, chất lượng? Hiện nay có nhiều trường Cao đẳng đào tạo ngành Dược tuy nhiên bạn nên học ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn địa chỉ uy tín vì trường chỉ đào tạo chuyên sâu về Y Dược. Sinh viên theo học tại trường được chăm sóc từ chuyên môn trong trường đến thực tập, đầu ra.
Trường luôn đặt chất lượng đào tạo nên hàng đầu, sinh viên ra trường sẽ học được cái nghề để làm việc. Đây chính là lý do trường nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh cũng như học sinh. Nhà trường sẽ là bệ phóng, là nơi chắp cánh cho những ước mơ của bạn được bay xa bay cao.
Muốn trở thành những Dược sỹ giỏi chuyên môn, chuyên nghiệp trong tương lai thì học tại Trường Cao đẳng Y dược Sài gòn là sự lựa chọn đúng đắn. Nơi đây đáp ứng đầy đủ các điều kiện về học tập của sinh viên đặc biệt là về thực hành với các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất được nhà trường đầu tư. Môi trường học chuyên nghiệp, năng động mà lại thoải mái tạo điều kiện cho sinh viên phát huy hết khả năng của mình
Các bạn muốn biết Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thì có thể liên hệ nhà trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Sài gòn. 232 Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại hỗ trợ: 0869 156 156 - 0996 156 156.