Ngày nay in phong bì thư, in giấy tiêu đề là một trong những việc làm không thể thiếu trong mỗi dịp tri ân khách hàng, giới thiệu sản phẩm hay thư mời hợp tác. Phong bì hay còn có cách gọi khác là bao thư là một trong những đồ văn phòng phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp hay mỗi đơn vị.
Phong bì công ty có in logo, địa chỉ, số điện thoại, slogan được sử dụng để đựng các giấy tờ như công văn, thông báo, hóa đơn hoặc báo giá tới khách hàng. Vì vậy một mẫu phong bì thư được thiết kế cẩn thận, bền và đẹp cùng chất lượng in ấn tốt sẽ để lại ấn tượng với khách hàng
Để có sản phẩm in phong bì thư ưng ý cần trải qua khá nhiều giai đoạn như thiết kế, chọn giấy, chọn khổ giấy, chọn dịch vụ in ấn... Muốn có một chiếc bao thư in chuyên nghiệp và quảng bá được thương hiệu của mình một cách tốt nhất. Điều quan trọng đó là lựa chọn giấy in sao cho phù hợp để đảm bảo được bền, đẹp và giá thành rẻ nhất.
Loại giấy dùng để in phong bì thư: Thường có các loại giấy Ford như: for 100gsm, for 120 gsm, for 150 gsm, tiếp theo đó là giấy Coucher như: coucher 150 gsm, coucher 180 gsm, coucher 200 gsm. Để có những chiếc phong bì ấn tượng, đẹp mắt, quý khách hàng có thể thêm 1 vài khâu gia công để có sản phẩm ưng ý như: ép kim, ép nhũ vàng, cắt laser, gắn bìa trong, cấn gân.
Công ty in tphcm Cao Hoàng Gia chúng tôi tự hào là công ty in bao thư giá rẻ nhất thành phố hồ chí minh. Khi làm việc với chúng tôi quý khách hàng sẽ được:
- Miễn phí thiết kế phong bì theo ý tưởng của khách hàng
- Cam kết về chất lượng Phong bì : Bền - Đẹp - Đúng ý khách hàng
- Hỗ trợ vận chuyển và đảm bảo thời gian hoàn thành
- Luôn có những ưu đãi cho khách hàng trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 093830 6167 (Trang Linh) hoặc 0932 9032 79 (Mr Thuận) để được báo giá nhanh nhất.