Nhằm đáp ứng yêu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên Cả Nước, năm 2018 Trường CĐ Y dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 CĐ Xét nghiệm TPHCM với các điều kiện.




Địa chỉ tin cậy để học Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Kỹ thuật Xét nghiệm là một chuyên khoa nghề nằm trong nhóm chuyên khoa sức khỏe, với tính ứng dụng cao trong Y học và đóng nhiệm vụ không thể thiếu trong hệ thống Y tế nước ta nói riêng và cả thế giới nói chung. Đối với một người căn cứ học chuyên khoa Xét nghiệm có niềm yêu thích hoặc nhiệt huyết với nghề vẫn chưa đủ để quy định yếu tố kết quả thành công và để trở thành một Kỹ thuật Xét nghiệm giỏi mà thật ra nhiệm vụ tìm cho chính bản thân một môi trường đào tạo đáng tin cậy và uy tín là yếu tố vô cùng quan trọng.

Hiện nay có khá nhiều trường đào tạo nghề Xét nghiệm Tuy vậy nhưng không phải trường nào cũng đảm bảo được chất lượng dạy học cho người học. Trường cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một ngôi trường đào tạo có uy tín lâu năm trong công tác dạy học những ngành Y học. Khi học tập tại đây, học viên sẽ được tập luyện trong môi trường chuyên nghiệp, địa điểm vật chất hiện đại, nhằm phục vụ và nâng cao tay chuyên khoa cho sinh viên. Đặc thù nhà trường luôn đổi mới phương pháp học tập giảng dạy, đào tạo dựa tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung các phương pháp của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Với đội ngũ giáo viên gồm Thạc Sĩ, Giáo sư, Bác sĩ giàu Kĩ năng, địa điểm vật chất hiện đại các năm nhà trường đã đào tạo hàng nghìn Kỹ thuật Xét nghiệm viên CĐ giỏi chuyên ngành và thành thạo tay ngành. Những bạn sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp hoàn toàn đáp ứng xuất sắc nhất yêu cầu tuyển dụng của các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong Toàn quốc và các cá nhân.Học Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần điều kiện gì?

Nhằm đáp ứng cho các thí sinh có cơ hội học Văn bằng 2 CĐ Xét nghiệm TPHCM, Trường CĐ Y Dược Pasteur TPHCM tổ chức đào tạo những lớp Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 với điều kiện như sau:
  • Thí sinh phải đảm bảo đã tốt nghiệp bất cứ một chuyên môn nào từ bậc CĐ trở lên như: CĐ Du lịch, cao đẳng Dược TPHCM, cao đẳng Kế toán…
  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để căn cứ học, không đang trong thời giờ thi hành án hoặc truy cứu vai trò hình sự.

những thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên hãy nhanh chóng chuẩn bị cho bản thân Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ ứng tuyển Văn bằng 2 CĐ Xét nghiệm TPHCM năm 2018 gửi về nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội theo đuổi yêu thích của bản thân.

Mức thời gian học văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Mức thời gian đào tạo CĐ Xét nghiệm TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2 năm 2018 phụ thuộc vào từng đối tượng. Trong khoảng thời gian dạy học này, người học sẽ được dạy học tập trung vào những thông tin chuyên ngành Xét nghiệm, được tập luyện và củng cố Kỹ năng hành nghề sao sau khi rời ghế trường ra trường có thể trở thành các Dược sĩ xuất sắc có tay ngành cao.
  • thời giờ học trong 18 tháng: sử dụng cho các đối tượng đã có bằng cao đẳng trở lên thuộc nhóm nghề sức khỏe như: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh…
  • mức thời gian học trong 20 tháng: Đối với những đối tượng đã có bằng CĐ trở lên thuộc nhóm nghề ngoài sức khỏe như: Kế toán, Công nghệ kiến thức, Xây dựng…

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có thể vừa học vừa hành nghề, nhà trường tổ chức triển khai học tập ngoài giờ hành chính với những ngày nay thứ 7 – chủ nhật, thuận lợi cho các thí sinh được học tập tốt và đầy đủ hơn. Sau khi hoàn thành xong các phương pháp học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và có thể tiếp tục liên thông lên ĐH nếu bạn có nguyện vọng học thêm với các thông tin chuyên ngành bổ ích và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.Hồ sơ ứng tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần hoàn thành hồ sơ bao gồm:Phiếu đăng ký ứng tuyển cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018
  • 02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên và Bảng điểm.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp 6 tháng gần nhất).
  • 01 Lý lịch bản thân (có công chứng của địa phương).
  • 01 Phong bì ghi đầy đủ những thông tin: học và tên, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ…để nhà trường liên lạc khi cần thiết.
  • các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh hoàn thành hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hay nộp trực tiếp tại CĐ Y Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm