Cách phân biệt sàn gỗ Giáng Hương có thật giỏi không? Có bền hay không?


chắc hẳn khi nói đến gỗ Giáng Hương thì ai cũng biết, mà để nhận biết gỗ Giáng Hương thật không phải ai cũng biết. Với đặc điểm gỗ màu đá quý đỏ sàn gỗ lim, có hương thơm nhẹ. Cách dễ dãi để phân biệt gỗ Giáng Hương thật tuyệt không là ngâm Giáng Hương vào nước, nước ngâm sẽ dần chuyển từ màu trắng sang màu xanh của nước chè. Gỗ Giáng Hương có dầu, để lâu xuống màu thành xám.


Với khu vực có khí hậu nóng như vùng hồ thì bạn nên chọn các loại sàn gỗ đỏ như gỗ Giáng Hương, tăng độ bền cho sàn nhà hay gỗ căm xe sẽ giảm tỷ lệ co ngót, cong vênh.


Sàn gỗ giáng hương có bền không?


Ưu điểm vượt trội của gỗ Giáng Hương có bền không? so sánh các loại gỗ tự nhiên khác ở chỗ: mùa đông ấm, mùa hè mát. Trong tử vi của người Á Đông thì sàn gỗ Giáng Hương thuộc hệ gỗ hương Hương trong ngũ hành tương sinh là nơi bắt đầu cho sự sinh trưởng và mang lại nhiều chuyện tốt nhất cho gia chủ.
Mỗi loại gỗ tự nhiên có màu sắc, biểu trưng riêng như: sàn gỗ thông, gỗ tràm, sàn gỗ sồi thì lại dễ bị chênh vênh xuất xắc bị co ngót bởi tác động của thời tiết. Liệu rằng gỗ Giáng Hương có bền không? Sàn gỗ màu đỏ và có mùi hương đặc trưng là dấu hiệu cho thấy đây là loại gỗ rất bền và không bị phai màu theo năm tháng cần đến.


Nhược điểm


Bên cạnh đặc tính vượt trội bền, đẹp thì sàn gỗ Giáng Hương cũng không thể tránh khỏi những hạn chế trong nghiệp vụ thành lập gỗ như:


bởi được tạo ra từ nguyên liệu thiên nhiên nên sau sàn gỗ chiu liu một thời gian nếu không dùng tốt bảo quản không phù hợp thì gỗ Giáng Hương có thể sẽ bị biến dạng như cong, vênh, phồng..


Nơi bày bán sàn gỗ Giáng Hương chính hãng


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dừng, lắp đặt sàn gỗ - sàn gỗ Á Châu cam kết với người mua hàng về chất lượng và uy tín của thành phầm. Chúng tôi luôn mong muốn đến cho khách hàng sự tin tưởng và sự đống ý về tác phẩm xuất xắc nhất.


hiện nay việc khai thác gỗ giáng hương ngày càng trở nên đau đớn hết sạch vì thế mà không ít các thành tích nguyên chất tự nhiên từ gỗ cũng được thay mặt dần bằng các loại sàn gỗ tự nhiên giáng hương khác như: sàn gỗ tự nhiên giáng hương FJ,FIL…


quá nhiều quý khách hàng đang cực kỳ băn khoăn xem có nên cần đến những item sàn gỗ tự nhiên giáng hương dán mặt thay mặt cho các vật phẩm sàn gỗ thiên nhiên không?


Ở bài viết 6 ưu điểm tuyệt đỉnh của sàn ỗ thiên nhiên căm xe, chúng tôi đã chia sẻ cho quý khách biết những ưu điểm nổi tiếng của sàn gỗ tự nhiên căm xe. Tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau đi tò mò xem có nên cần đến sàn gỗ tự nhiên giáng hương dán mặt không.


Khác với sàn gỗ tự nhiên giáng hương được làm từ các cây gỗ giáng hương nguyên khối thì các loại sàn gỗ giáng hương dán mặt này được tạo ra vì các loại gỗ tạp cho nên sàn gỗ thiên nhiên dán mặt không có khả năng chống mối mọt sàn gỗ teak, mối rất dễ hủy hoại đi sàn gỗ giáng hương dán mặt đó thậm chí đôi lúc nó còn nữa thể gây nguy hại đến các đồ nội thất khác. Tuổi thọ trung bình của sàn gỗ giáng hương dán mặt là 3 năm.


Và việc cần đến những tấm ván gỗ thiên nhiên có độ dày và chất liệu khác lạ nhau sẽ làm cho sàn gỗ bị co dãn theo nhiều chiều khác lạ. Chính bởi vì vậy nhưng sàn gỗ tự nhiên giáng hương dán mặt thường dễ bị cong vênh và bong chóc những lớp sơn hơn so với sàn gỗ thiên nhiên giáng hương.


Chính do những lí vì kể trên nhưng không nên sử dụng sàn gỗ tự nhiên giáng hương dán mặt. Nó vừa khiến cho ngôi nhà người tiêu dùng mất đi tính thẩm mĩ vừa có thể làm hư hại các đồ nội thất có trong Gia đình. Trong thao tác lựa chọn sàn gỗ tự nhiên, mọi ý kiến câu hỏi các người dùng có thể liên hệ với chúng tôi để được chỉ dẫn trong thời gian sớm nhất. Hình như, khách hàng có thể tham khảo thêm những vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn sàn gỗ thiên nhiên