Hàn trám răng là phương pháp hoàn toàn có thể tu tạo lại răng có điểm chưa được như bị sâu, rạn vỡ hay thưa giúp răng của tái tạo cấu trúc lại hình thể và tính năng vốn có của mình. Cùng với kĩ thuật hàn răng bằng Composite thì hàn răng bằng Amalgam cũng được đa số người chọn lọc bởi các ưu điểm riêng biệt của nó.

1. Đặc trưng của nguyên liệu hàn răng bằng Amalgam

Cũng tương đồng với những kĩ thuật hàn răng khác, hàn răng bằng Amalgam là phương thức nhằm tái tạo lại vẻ nguyên thủy của răng, giúp bảo vệ răng và ngăn chặn sâu răng phát triển bằng cách sử dụng miếng trám Amalgam để trám bít lỗ sâu lại. Amalgam là nguyên liệu trám răng được chế biến từ nhiều thành phần gồm cả thủy ngân với các thành phần khác như bạc, thiếc, đồng …các thành phần này chính là mạt Bally loại.

2. Ưu – nhược điểm của giải pháp hàn răng bằng Amalgam

* Ưu điểm:

Là một loại nguyên liệu hàn răng Bally loại có tuổi đời cao, sống hay chết và duy trì qua nhiều năm, Amalgam đem lại cho Khách hàng các lợi thế tuyệt vời :

– Độ bền cao : tuổi thọ hoàn toàn có thể đạt 10 – 15 năm

– Chịu lực tốt : Do thành phần của vật liệu cấu thành cốt yếu là thủy ngân và Bally loại nên hàn răng bằng Amalgam có cơ hội chịu được áp lực khi ăn nhai cắn xé.

– mức giá thấp: So với các loại hàn trực tiếp như Composite hay Fuji thì sử dụng chất liệu Amalgam là rẻ nhất.

– đảm bảo không nguy hiểm : Theo thí nghiệm của những nha sĩ từ các đơn vị Y tế Thế giới thì trám răng thẩm mỹ bằng Amalgamvẫn là giải pháp thẩm mỹ răng với vật liệu trám an toàn bởi nồng độ thủy ngân Cũng như những Bally loại khác trong chất trám này vẫn ở một mức cho phép, vì như thế, bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng Amalgam để tu chỉnh lại hàm răng có khuyết điểm của mình.

– thời gian tiến hành chóng vánh
* Nhược điểm:

cùng với các lợi thế tuyệt vời mà phương thức hàn răng bằng Amalgam mang lại thì nó cũng xuất hiện các điểm yếu làm đa số người không thích, đôi khi khiến bạn phải cần lưu tâm chọn lọc kĩ.

– Tính thẩm mỹ thấp: Do thành phần cấu trúc mà màu sắc của vết trám Amalgam xấu xí, không tương đồng với sắc màu của răng thật (Amalgam có màu xám bạc).

– Phá hoại cấu trúc răng nhiều hơn so các loại hàn trám khác: Muốn hàn răng bằng Amalgam, cần nạo một phần khá tương đối lớn diện tích trên răng để có đủ không gian cho miếng trám.

– khiến cho răng bị đổi màu: Trám Amalgam hoàn toàn có thể khiến cho răng bị đổi sắc màu, hoàn toàn có thể khiến cho cơ cấu xung quanh răng Cũng như các răng bên cạnh có sắc màu xám bạc.

– dị ứng, thúc đẩy với răng và nướu: dù không phải là con số quá lớn, vì chỉ khoảng 1% số người hàn răng mới bị nguyên liệu trám này tác động nhưng đây vẫn là giới hạn nổi bật của amalgam.

>>> tìm hiểu thêm hàn răng bị mẻ hết khoảng nhiêu tiền

3. Độ bền và chi phí của giải pháp hàn răng bằng Amalgam

Thành phần cấu thành của chất trám Amalgam là dung dịch của thủy ngân, bạc, đồng, thiếc. Trong đó khoảng 45 – 50 % là thủy ngân, Đồng thời chất này còn có tác dụng kết dính nhiều thành phần trong kem lại với nhau, từ đấy mà miếng trám chứng tỏ tính vĩnh viễn, độ bền cao. Chính vì vậy, vật liệu này có độ bền khá cao, hoàn toàn có thể độ bền duy trì được 3-5 năm hoặc có thể lên đến hàng chục năm nếu được hàn đúng kĩ thuật, đúng quy trình hàn răng và gìn giữ thận trọng.

Ngoài độ bền cao, thì giá cả chất trám Amalgam ở mức khá thấp cũng là một trong các ưu điểm của nguyên liệu này. Tại nha khoa Bally, giá trám răng thẩm mỹ bằng Amalgam chỉ từ 100.000 đồng cho một chiếc răng. mức giá này hoàn toàn phù hợp với hoàn hảo miếng trám Cũng như độ an toàn khi thực hiện trám răng thẩm mỹ.

4. Tăng thêm chất lượng bằng cách hàn răng tại nha khoa Bally

Tuy vậy, các khuyết điểm của công nghệ hàn răng bằng Amalgam hoàn toàn có thể chữa trị được nếu bạn tìm được một địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín để tiến hành trám răng. bệnh viện Bally là trung tâm bệnh viện mà bạn có thể đặt trọn niềm tin khi dùng dịch vụ này.

bác sĩ tại bệnh viện đều là những người giỏi và có kinh nghiệm, bởi thế hoàn toàn có thể làm cho Khách hàng sở hữu hiệu quả hàn răng tốt nhất. tiếp theo hoàn thành, vết hàn không gây bị lộ hoặc can thiệp dưới ảnh hưởng của nhiệt độ.

vấn đề này đã được chứng nhận qua vô số các ca hàn trám thành quả, được bệnh nhân lựa chọn và ưa thích. Nhiều người mắc bệnh sau đó hàn răng tại trung tâm nha khoa Bally đều rất như ý với kết quả hàn răng bằng amalgam mà họ nhận được, răng được hàn có độ bền duy trì hết thảy năm.

Ngoài ra, giá hàn răng bằng Amalgam rất ưu đãi, những Khách hàng có thu nhập thấp hoặc Trung bình đều có thể chi trả.

Mọi âu lo của bạn về hàn răng bằng Amalgam hoặc những vấn đề răng cấm mặt khác, bạn vui lòng gọi tới số 01686 463 463 để được giải đáp miễn phí hoặc đặt lịch hẹn khám trước.