Tờ rơi là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau. Nó không chỉ đem đến cho người ta thông tin, mà còn giúp ghi nhớ nếu ta giữ lại một vài tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và cất vào một nơi nào đó.
In tờ rơi giá rẻ là hình thức quảng cáo lâu đời nhất mà chúng ta phải kế tới, khi mà các kênh quảng cáo khác chưa phát triển thì hình thức phát tờ rơi khi đó là hình thức mang đến tính hiệu quả nhất. Cho đến hiện nay khi mà các kênh quảng cáo khác nhanh chóng xuất hiện thì tờ rơi vẫn là hình thức được các công ty, doanh nghiệp ưa chuộng nhất.
Các ưu điểm của hình thức in tờ rơi giá rẻ
-Là hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả cao, chi phí đầu tư quảng cáo thấp.
-Tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng ,
-Với những mẫu tờ rơi chất lượng giúp xây dựng hình ảnh và thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng, công ty bạn .
-Là chiêu thức kích cầu mua sắm của khách hàng một cách hiệu quả , không quá lộ liễu.
-Phương thức tiếp cận và truyền tải nội dung nhanh chóng, kịp thời và hữu ích nhất.
Để tờ rơi phát huy tốt các ưu điểm trên bạn cần phải có thiết kế tốt, phối hợp hài hòa giữa nội dung phần chữ và phần hình ảnh cũng như màu sắc hài hòa hợp với thương hiệu của công ty bạn. Công ty in ấn Cao Hoàng Gia chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, quy trình tiếp nhận yêu cầu, tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn hợp lí nhất, đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo sẽ giúp cho mục đích quảng bá của quý khách được truyền tải một cách tốt nhất qua sản phẩm. In tờ rơi là thế mạnh của công ty chúng tôi. Ngoài việc in tờ rơi, chúng tôi còn chuyên in túi giấy giá rẻ, in hộp giấy giá rẻ, và là xưởng in catalogue hcm chất lượng, in decal giá rẻ ….