Kế hoạch xả hơi nghỉ lễ

Nếu bạn chưa có dự định gì cho kì nghỉ lễ dài hạn sắp tới thì dưới đây là một số gợi ý cho bạn nhé!


1. Đi du lịch
Đây hẳn là một lựa chọn của rất nhiều người trẻ hiện nay. Các bạn có thể đi phượt hoặc cũng có thể thuê tour du lịch. Thực hiện những chuyến du lịch chưa bao giờ là nhàm chán. Mỗi lần bạn đến với một địa điểm khác nhau, khám phá được những điều mới lạ làm con người ta trở nên thích thú. Vì thế đi du lịch luôn là lựa chọn "hàng đầu".
Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ sức khỏe để "chinh phục thiên nhiên" và điều kiện kinh tế để sử dụng "dịch vụ nghỉ dưỡng".
Nếu vậy, bạn có thể lựa chọn kế hoạch thứ 2.


2. Tự thưởng bằng cách shopping
Tùy vào thu nhập mỗi người bạn có thể lựa chọn những địa điểm shopping phù hợp với túi tiền của mình. Coi như tự tạo phần thưởng cho mình sau một quý làm việc cực nhọc hoặc các bạn sinh viên có thể xả stress trước khi lao đầu vào kì thi cuối năm đầy áp lực.
Đây là lựa chọn không hề tồi cho các bạn nữ, nó giúp giải tỏa được nhiều căng thẳng trong cuộc sống.
Còn một sở thích không kém phần hấp dẫn cho các nàng nhé!3. Đến các địa điểm làm đẹp - chăm sóc cơ thể
Nếu các nàng yêu cơ thể của mình hãy dành thời gian chăm sóc cho nó nhiều hơn trong khoảng thời gian nghỉ lễ này. Lựa chọn đến các tiệm salon làm đẹp hoặc các spa để thư giãn là một lựa chọn không hề tồi.
Với mức giá khá dễ chịu dành cho các chị em. Các nàng sẽ được làm nail đẹp, làm tóc sành điệu, nối mi quyến rũ hay massage thư giãn...
Đó là 3 gợi ý cho các chị em có thể tận hưởng kì nghỉ lễ dài ngày trọn vẹn và hạnh phúc nhất!
Lux Beauty với nhiều chương trình nối mi và làm nail hấp dẫn ngày 30/4 -1/5 dành cho các bạn nữ.
Chúc các bạn luôn trẻ đẹp và hạnh phúc!