Hiện nay thì nhiều nhà phố san sát nhau như tại các thành phố lớn , việc ánh nắng vào được nhà quả là một điều khó khăn với các loại nhà hộp không được thiết kế lấy sáng tốt. Không có ánh nắng vào nhà quả là một điều không tốt về nhiều mặt như phong thủy, năng lượng sống, nhà bạn phải thắp sáng đèn cả ngày, việc nên sử dụng một khoảng mái để làm giếng trời là một điều cần thiết và quan trọng trong thiết kế ngày nay.
Vì sao nên chọn vật liệu poly mà không phải là các vật liệu khác?
– Tính năng: tính năng quan trọng và chủ yếu của tấm poly là lấy sáng, chống tia uv, cực tím tốt bảo vệ sức khỏe.
– Kinh tế: vật liệu tấm poly có giá rẻ nhất trong các loại vật liệu lấy sáng, giá thi công rẻ.
Xem thêm Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng tấm lợp lấy ánh sáng tại: http://epower.com.vn/chi-tiet-tin/nh...p-lay-anh-sang
– Lắp đặt: dễ dàng lắp đặt, thi công đơn giản nhanh gọn.
– Bảo quản: dễ dàng bảo quản, sửa chữa, độ bền cao, không bị trầy xước, tối màu.
Làm giếng trời lấy sáng poly
Làm giếng trời lấy sáng poly hiện nay phổ biến nhất, tấm lợp poly có thể lấy sáng tốt nhất trong các loại vật liệu hiện nay, tấm lợp poly có chức năng chống tia UV khi sử dụng không gây hại cho sức khỏe con người.
Giếng trời poly thường được sử dụng những tấm nhựa poly có ánh sáng trắng hoặc xanh da trời, vì hai màu này thường cho ánh sáng tốt và ánh sáng dịu. Các màu sắc tối hoặc màu đậm sẽ lấy sáng ít hiệu quả hơn hai màu trên.
Vì sử dụng làm giếng trời nên chúng tôi khuyên quý khách hàng nên sử dụng tấm lợp poly với độ dày cao, độ dày càng cao thì độ bền càng cao. Đặc biệt tấm poly sử dụng ngoài trời với độ bền cao từ 5-10 năm mà không cần phải sửa chữa nếu thi công đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật.
Tham khảo thêm: Tấm lợp polycarbonate tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng, đảm bảo
Cải tạo làm mới giếng trời
Giếng trời của bạn đã sử dụng lâu, bạn muốn làm mới giếng trời bằng tấm poly. Bạn cần phải thay thế bằng các sản phẩm tấm poly mới.