Tấm lợp Poly ngày nay đang được sử dụng phổ biến và đa dạng ở các công trình, nhà ở.Tuy nhiên chất lượng và giá thành của những sản phẩm này cũng rất trôi nổi. Để chọn được mua Mua tấm lợp poly ở đâu giá rẻ, bài viết sau sẽ đi tìm hiểu về vấn đề trên.
Tấm lợp polycarbonate của đức
Khi nhắc đến tấm poly thì phải nhắc đến công nghệ sản xuất của Đức, một trong những nước cung cấp nguyên liệu hạt Bayer (hạt chính cấu tạo nên các tấm Poly) tốt nhất thị trường thế giới. Tuy có giá thành khá cao nhưng vì thế những tấm lợp poly có nguồn gốc từ Đức luôn có chất lượng cao, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất
Là một trong những nước phát triển về công nghiệp chế tạo, các sản phẩm của Đức luôn được chế tạo với một công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, nhà máy tự động hiện đại, bên cạnh đó thì nguyên vật liệu cao cấp cũng góp phần làm cho các sản phẩm tấm poly của Đức có màu sắc đẹp hơn, tính chất vật lý cũng cao hơn, khả năng chống chịu với ánh sáng mặt trời lên đến hơn 15 năm sử dụng. Có phủ một lớp chống tia UV đảm bảo sức khỏe cho con người cũng như các vật dụng bên dưới mái che.


Xem thêm: Bỏ túi những kinh nghiệm lợp tấm nhựa thông minh chuẩn xác nhất tại http://epower.com.vn/chi-tiet-tin/bo...chuan-xac-nhat


Tấm lợp poly Impack Indonesia


Hãng Impack Indonesia là một trong những nhà sản xuất tấm polycarbonate với những thương hiệu khá phổ biến tại thị trường trong nước. Hầu hết các cửa hàng bán lẻ hết 90% sử dụng thương hiệu đến từ Indonesia là chính, điều đó nói lên sự thông dụng của tấm poly impack mà đơn cử là các thương hiệu như Solarlite, Solite, Twinlite, X-lite.
Tấm poly Indonesia có giá thành tương đối rẻ và phù hợp với thị trường Việt mà chất lượng sản phẩm được khách hàng đánh giá cao.

Đặc điểm chung
Hai loại tấm lợp polycarbonate của Đức và tấm poly impack của Indonesia đều có các sản phẩm giống nhau, cả hai thương hiệu đều có các mặt hàng chính đó là tấm poly rỗng ruột và tấm poly đặc ruột. Màu sắc và độ dày đều tương đương với nhau.
Tấm lợp poly cách nhiệt rất tốt và có thể sử dụng lâu dài tại khí hậu đặc trưng trong nước, độ bền cao, nếu thi công lắp đặt mái poly đúng cách sẽ làm độ bền sử dụng có thể lên đến từ 5-10 năm.


Tham khảo thêm Tấm lợp thông minh có bền không-Những minh chứng rõ ràng nhất tại: http://epower.com.vn/chi-tiet-tin/ta...g-ro-rang-nhat


Ngoài ra tấm lợp poly lấy sáng với độ truyền nhiệt và truyền sáng cao nhưng độ truyền sáng và truyền nhiệt sẽ tùy theo màu sắc, màu sắc càng đậm thì ánh sáng xuyên qua càng ít và ngược lại.