Ngoài vấn đề học phí thì các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng quan tâm nhiều nhất là lựa chọn cho mình một ngôi trường thích hợp để có thể yên tâm học tập. Vậy học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nên học ở đâu là tốt nhất.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu có đầu ra tốt nhất?
Học Cao đẳng Điều dưỡng thì phải học ở Trường Cao đẳng Y dược TPHCM.
Khi được hỏi Làm thế nào để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp? Điều đầu tiên là lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp để có thể học tập tốt. Trường Cao đẳng Y dược Sài gòn là một trong những trường hàng đầu TPHCM trong lĩnh vực đào tạo ngành Y dược. Tại đây nhà trường luôn tạo ra một môi trường học tập hiện đại, học phải đi đôi với hành đây là tiêu chí hàng đầu của các sinh viên ngành Y dược nói chung cũng như ngành Điều dưỡng nói riêng. Trong quá trình đào tạo sinh viên sẽ được giải đáp những thắc mắc cũng như khó khăn của mình.
Trường Cao đẳng Y dược Sài gòn có đầu ra Cao đẳng Điều dưỡng tốt chính vì thế sinh viên ra trường nhanh chóng có được việc làm ổn định. Trường luôn tạo điều kiện để cho sinh viên có thể tiếp cận học hỏi các chuyên gia đầu ngành, vì thế các bạn sẽ nắm được kỹ năng, không bị bỡ ngỡ có thể làm việc một cách hiệu quả.
Điều kiện để tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.
Trong năm 2018, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực Y Dược, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh các chuyên ngành như sau: Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.
Các bạn thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh dự thi năm 2018), không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.