Ngày nay in bao bì giấy đã trở nên cần thiết và ngày càng quen thuộc với chúng ta, bao bì hiện diện trong công việc, trong cuộc sống của chúng ta. Với hình dáng hấp dẫn và kích cỡ phù hợp bao bì chứa đựng và bảo vệ sản phẩm từ lúc sản xuất ra theo quá trình lưu thông đến tay người tiêu dùng.
Thiết kế bao bì đẹp, chuyên nghiệp sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật hơn sản phẩm của đối thủ cạnh tranh về hình ảnh, gây thị giác mạnh. Tạo nên ưu thế khi trưng bày trên cùng một giá trong siêu thị. Việc thiết kế tốt bao bì, in nhãn mác sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng và tạo xu thế mua bán đáng kinh ngạc
Bao bì cần phải được thiết kế tạo nên sự hấp dẫn, nổi bật của sản phẩm bên trong, dễ dàng phân biệt sản phẩm của nhà sản xuất này với nhà sản xuất khác. Bao bì phải đẹp và hấp dẫn. Màu sắc, hình ảnh, phải đáp ứng yêu cầu của nhà sản xuất sản phẩm. Màu phải bền với thời gian, với ánh sáng, phải giống nhau giữa các đợt in khác nhau. Khi thiết kế bao bì phải thể hiện đầy đủ các thông tin về sản phẩm bên trong đáp ứng được yêu cầu của nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng: Ngày sản xuất, thời hạn sử dụng, nguồn gốc sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng... Trong một số trường hợp yêu cầu này cực kỳ nghiêm khắc như những bao bì dược phẩm.
Bao bì thương phẩm của hàng hóa là bao bì chứa đựng hàng hóa và lưu thông cùng với hàng hóa. Gồm hai loại: bao bì trực tiếp và bao bì ngoài.
- Bao bì trực tiếp là bao bì chứa đựng hàng hóa, tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa, tạo ra hình khối hoặc bọc kín theo hình khối của hàng hóa;
- Bao bì ngoài là bao bì dùng để bao gói một hoặc một số đơn vị hàng hóa có bao bì trực tiếp.
In Cao Hoàng Gia - với lợi thế sở hữu dàn thiết bị in ấn hiện đại, sản phẩm được in ra có độ sắc nét và màu sắc chính xác mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. “ Sản phẩm được thiết kế đẹp – Chất lượng in ấn tốt – Giá rẻ cạnh tranh – Giao hàng nhanh” là những ưu điểm khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của công ty in giá rẻ chúng tôi.