In vở học sinh số lượng lớn với đơn hàng từ trên trên 10,000 quyển với giá cả cực kỳ cạnh tranh. Đáp ứng tất cả các nhu cầu về số lượng và chất lượng của khách hàng trên toàn quốc.
Chúng tôi chuyên in ấn và sản xuất tập vở học sinh theo yêu cầu. Đặc biệt với các đơn hàng lớn chúng tôi thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ giao hàng và vận chuyển trên toàn quốc.
Khi có nhu cầu in vở học sinh hãy đến 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được tư vấn và báo giá (Liên hệ trước khi đến để xếp lịch hẹn không phải đợi chờ). Nếu quý khách ở có thể liên hệ qua SĐT/zalo : 0978 891 148 – Email : sodaminhchau@gmail.com. Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ tư vấn và xem mẫu tận nơi nếu quý khách có nhu cầu.

Sổ Da Minh Châu cung cấp nhiều mẫu giấy để làm bìa vở và ruột vở, từ cao cấp đến giá rẻ. Quý khách in vở học sinh với số lượng càng lớn thì giá thành sẽ càng giảm.

Với những khách hàng có nhu cầu in vở học sinh số lượng lớn nhưng cần lấy gấp, chúng tôi cũng có thể đáp ứng về mặt thời gian. Có thể chia làm nhiều đợt trả hàng, hoặc trả hàng đúng hẹn, đúng yêu cầu và đúng số lượng.Xem mẫu in vở học sinh và chọn loại giấy ngay tại văn phòng của chúng tôi.

Khách hàng cần lấy hàng nhanh có thể lựa chọn phương pháp in bìa vở theo mẫu thiết kế riêng, ruột vở chọn loại có sẵn.

Địa chỉ nhận in vở học sinh số lượng lớn, in vở học sinh theo yêu cầu tại :
Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Mail : sodaminhchau@gmail.com

Cơ sở HN: 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ Sở HCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Website : sodaminhchau.com