Hiện nay nhiều nghiên cứu và phân tích liên quan đến âm nhạc và các hiệu ứng của chính nó ở trên não bộ đã đc thực hiện thí điểm. những nhà khoa học kết luận rằng trẻ con, những người đang giao tiếp với âm nhạc hoặc chơi các nhạc cụ sẽ hỗ trợ cho việc học tập ở trường tiến bộ cực kỳ nhanh, phát triển trí thông minh (IQ) và một số phần của bộ não. Không có lí do gì để bạn cũng không tìm một lớp học đàn piano cho đứa trẻ của mình.


Trẻ cần học gì khi bắt đầu học đàn piano?


Học bảng chữ cái âm nhạc


Trẻ cần được học bảng chữ cái âm nhạc trước khi có thể ngồi vào để lướt những ngón tay trên những phím đàn. Hãy chắc chắn rằng trẻ có thể hát được bảng chữ cái theo cả chiều xuôi và ngược một cách trôi chảy trước khi học đàn piano.
Học tiết tấu


Trong một bản nhạc sẽ có các nốt: đen, trắng, trắng chấm đôi, tròn và móc đơn tương ứng với số nhịp như sau:


Nốt đen: 1 nhịp vỗ tay


Nốt trắng: 1 vỗ, và giữ thêm 1 nhịp


Nốt trắng chấm đôi: 1 vỗ, và giữ thêm 2 nhịp


Nốt móc đơn: 2 nhịp vỗ tay


Nốt tròn: 1 vỗ, giữ thêm 3 nhịp


Học kĩ thuật đánh 10 ngón tay


Cũng như khi ngồi vào máy tính thì khi một đứa trẻ ngồi vào một cây đàn piano, chúng sẽ học ngay thói đánh “mổ cò” bằng chỉ 1 ngón. Đây là điều rất nguy hiểm khi học đàn piano của bất cứ ai. Hãy ngăn chặn điều này càng sớm càng tốt bởi khi trẻ đã quen thì rất khó để sửa. Hãy giải thích cho trẻrằng người chơi đàn phải dùng tất cả các ngón. Ban đầu tuy sẽ rất khó nhưng hãy động viên trẻ học dần.


Học phí học đàn piano


Với một đứa trẻ thì những kiến thức đầu vào là cực kì quan trọng. vì vậy, tốt nhất là bạn nên cho trẻ đến học tại một trung tâm uy tín. Đừng quá lo lắng đến học phí bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ dạy học đàn piano chất lượng nhưng học phí thì rất phù hợp để mọi người ai có niềm đam mê với piano đều có thể đi học, điển hình là trung tâm đào tạo âm nhạc Melody.

Xem thêm học đàn piano uy tín tại TP HCM - Trung tâm âm nhạc MELODY tại link: http://trungtamamnhac.vn/khoa-hoc-dan-piano/


Học phí học đàn piano tại Melody


Khóa 3 tháng: 3,000,000 đồng.


Khóa 6 tháng: 6,000,000 đồng, ưu đãi còn 4,000,000 đồng.


Số buổi học trong 1 tuần: 2 buổi.


Thời gian mỗi buổi học: 60 phút.


Thời gian học: Học viên có thể đến trung tâm Melody trong khoảng thời gian từ 16h đến 21h mỗi ngày, trừ Chủ Nhật để học.


Ngoài ra, melody còn nhận dạy Kèm 1:1 với mức học phí cực ưu đãi là là 2,000,000 đồng/tháng. Với khóa học này, bạn có thể chọn giờ học tự chọn cho bé và chọn địa điểm học: hoặc đưa bé đến trung tâm, hoặc yêu cầu giáo viên đến nhà.


Liên hệ theo hotline: 0909.999.121 – 0908.999.383 để được tư vấn trực tiếp.