Praha – thủ đô xinh đẹp và đấy ấn tượng của cộng hòa Séc là điểm dừng chân tuyệt vời cho tất cả những ai yêu thích sự bình yên cùng những nét kiến trúc cổ kính đầy thú vị. Để có cho mình những hành trình thật thú vị và tiết kiệm, ngay bây giờ các bạn có thể tham khảo những thông tin hữu ích về loạt vé máy bay đi Praha giá tốt nhất được lbay.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Praha - thành phố đầy những ấn tượng


Để giúp các bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm, tham khảo hoạc so sánh giá, lbay.vn cập nhật bảng giá vé máy bay đi Praha tốt nhất trong tháng 11/2017, mời các bạn cùng theo dõi:


Lưu ý:


- Trên đây là bảng giá đặt vé máy bay 1 chiều cho các hành trình từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh đến Praha, giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí.


- Mức giá vé ở trên được cập nhật ở thời điểm hiện tại, giá vé có thể thay đổi căn cứ vào thời gian các bạn đặt vé.


- Bảng giá vé được lbay.vn cập nhật ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào nhu cầu của mình các bạn có thể chọn đặt vé máy bay của các hãng hàng không khác cùng khai thác hành trình đến Praha như: Malaysia Airlines, Cathay Pacific Airways, China Airlines, Vietnam Airlines, Singapore Airlines…

Dáng vẻ bình yên của Praha


“Nếu ví những thành phố của châu Âu là một chiếc vòng đeo cổ, thì Prague hẳn phải là viên kim cương nằm giữa chuỗi ngọc”, hẳn rằng câu nói trên đã bật mí phần nào sức hấp dẫn của thành phố Praha.

Cầu Charles với vẻ đẹp cổ kính


Đặt vé máy bay đi Praha chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua việc ghé thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng ở nơi đây như: Cung điện mùa hè Hoàng gia Praha - tòa nhà đẹp nhất thời Phục hưng của Cộng hòa Séc, Cầu Charles – biểu tượng số một của Praha…