Tài là tài năng , có khả năng làm được nhiều việc . Đức là đạo đức , có nếp sống trong sạch. Có tài mà không có đức thì thành người vô dụng vì không ai muốn sử dụng người đó vì sự những hậu quả của họ gây ra trong cộng đồng . Có đức mà không có tài thì chỉ được cách ăn ở hiền lành thôi chứ họ không cống hiến được công lao gì cho cộng đồng vì họ không biết cách làm việc . Vì vậy con người vừa có tài vừa phải có đức mới đắc dụng trong cộng đồng

Sản phẩm Lịch gỗ thư pháp trên đá Tài Đức có tiêu chuẩn kỹ thuật như sau:

Gỗ MDF cao cấp, chuyên dùng trong làm tranh ảnh.
Kích thước 76cm x 36cm x 3cm
Đá quý(đá tự nhiên 100%) ốp lên gỗ
Nền hoa văn phong thủy
Hạn dùng lên đến 5-7 năm
Đặc biệt khi mua Lịch gỗ thư pháp trên đá Tài Đức bạn sẽ được tặng ngay:

1 bloc lịch đại lớn 2019
Tặng hộp giấy bảo vệ
Sự kết hợp tinh tế giữa nét chữ thư pháp mềm mại, ý nghĩa sâu sắc của từng câu chữ và chất liệu cao cấp sẽ tạo nên một sản phẩm lịch đá thư pháp độc đáo, có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Mỗi bộ lịch đá thư pháp bao gồm một bức thạch thư được viết các câu chữ thư pháp ý nghĩa, xung quanh được bao bọc bởi khung gỗ với hoa văn truyền thống. Tất cả tạo nên tổng thể một sản phẩm lịch đá thư pháp rất sang trọng, tinh tế và đẹp mắt.

Những lý do bạn nên chọn lich go thư pháp Tài Đức trên nền đá cao cấp của chúng tôi:
1. Lịch gỗ thư pháp trên nền đá treo tường là sản phẩm lịch được làm bằng các loại gỗ thiết kế cao cấp đem đến vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp cho quà tặng của bạn
2. Khác với các loại lịch giấy thông thường, Lịch gỗ thư pháp nền đá có hạn sử dụng lâu dài và bền, chứ không phải chỉ dùng một năm rồi bỏ như lịch giấy.
3. Vì được làm bằng gỗ nền đá nên công nghệ in khắc laser sẽ giúp bạn in khắc logo, thương hiệu công ty lên sản phẩm dễ dàng.

Thông tin thêm: Quý khách hàng có nhu cầu làm lich treo tuong 2019 để tặng cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng, vui lòng liên hệ. Chúng tôi nhận in lịch theo thiết kế riêng (thêm logo, thông tin,…) cho từng doanh nghiệp với số lượng linh hoạt, mẫu mã theo yêu cầu của quý khách hàng.

Xem các bài viết khác: