Máy lạnh nhà bạn đang bị hư, điều cần thiết ngay tại thời điểm này là tìm một nơi đầy tin cậy, đủ có thể tin tưởng để kiểm tra máy lạnh, sửa máy lạnh nhà bạn.
Niềm tin tiếp nối niềm tin, khi một lần đến với AN KHANG quý khách hàng sẽ không bao giờ thất vọng về các dịch vụ mà Công Ty chúng tôi cung cấp.

Đến tận nơi để kiềm tra, sửa chữa, báo giá trước khi lắp đặt, thay trực tiếp không mang đuôi nóng về là một trong những điều đặc biệt chỉ có tại Nhiệt Lạnh AN KHANG chúng tôi .
Giá cả hạt dẻ, vừa túi tiền chất lượng không cần bàn cãi cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, làm việc tĩ mĩ, thái độ nhiệt tình,...sẽ làm hài lòng bạn khi bạn có nhu cầu kiểm tra block máy lạnh, sửa máy lạnh, thay block máy nén lạnh.

Đa dạng về sản phẩm, phong phú về mẫu mã phù hợp cho mọi nhu cầu, mọi lựa chọn của khách hàng. Các block máy lạnh được Công Ty chúng tôi cung cấp, lắp đặt, nhận thay như: Copeland, Danfoss, Mitsubishi, Panasonic, Toshiba, Daikin, LG,...với công suất từ 1hp đến 15hp,..nhận thay block kho lạnh, máy làm lạnh nước, máy lạnh công nghiệp,...

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ: