Máy lạnh âm trần Reetech phân bố gió đều khắp không gian cần làm lạnh. Dễ dàng điều chỉnh luồng gió sảng khoái và tiện nghi nhờ hệ thống thổi đa hướng tạo luồng gió mạnh mẽ giúp điều tiết luồng gió ra khỏi máy theo luồng tối ưu và trải rộng để khí mát có thể đến tận những góc phòng xa nhất. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nên những tính năng của sản phẩm hòa toàn phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta.Khách hàng tham khảo số tính năng cụ thể của điều hòa âm trần Reetech:

Mặt nạ vuông đồng nhất

Các kiểu máy đều sử dụng cùng một cỡ panel. Tuy lắp đặt nhiều thiết bị nhưng vẫn đảm bảo được tính đồng nhất về hình thể và hài hòa về mặt thẩm mĩ. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bố trí hệ thống ánh sáng trên trần và thiết kế đồ nội thất.

Thiết kế gọn nhẹ và hoạt động êm

Các dàn lạnh sử dụng quạt tuabin có bộ khuếch tán thiết kế theo khí động học. Sức cản gió đã được làm giảm đi nhờ việc phối hợp cánh quạt và bộ khuếch tán để điều chỉnh dòng không khí bên trong thiết bị. Quạt tuabin có bộ khuếch tán chạy êm và được thiết kế gọn nhẹ.

Hệ thống thổi đa luồng

Khi cài đặt chế độ thổi hai chiều hoặc ba chiều, phải sử dụng tấm chắn miệng thổi (tùy chọn) để đóng các lối thoát không sử dụng.

Có thể chọn hướng thổi khi lắp đặt

Có thể chọn hướng thổi cho máy sau khi lắp đặt vì hệ thống thổi đa luồng thật tiện lợi. Khi sử dụng chế độ thổi hai hoặc ba luồng có thể làm tăng tiếng ồn vận hành của thiết bị.

Phân tán không khí rộng khắp

Một kiểu phân tán khí kiểu mới cho phép tăng lưu lượng luồng khí mà không tăng tốc độ gió. Có thể phân tán không khí xa hơn trước đây.Bảng giá tham khảo của một số model sản phẩm máy lạnh âm trần:MÁY LẠNH ÂM TRẦN CASSETTE REETECH RGT18/RC18-CD 2HP
Giá: 17,700,000 đ (Đã bao gồm VAT)
MÁY LẠNH ÂM TRẦN CASSETTE REETECH RGT24/RC24-CD 2.5HP
Giá: 21,400,000 đ (Đã bao gồm VAT)
MÁY LẠNH ÂM TRẦN CASSETTE REETECH RGT36/RC36-CD 4HP
Giá: 30,400,000 đ (Đã bao gồm VAT)
MÁY LẠNH ÂM TRẦN CASSETTE REETECH RGT48/RC48-CD 5HP
Giá: 32,700,000 đ (Đã bao gồm VAT)

Xem nhiều hơn các sản phẩm tại link: https://maylanhchatluong.com.vn/am-tran-reetech.html

Mọi thông tin chi tiết về giá hoặc tư vấn thi công lắp đặt vui lòng hãy liên hệ đến văn phòng công ty:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH THANH HẢI CHÂU

Đ/C:194/17 Tân Thới Hiệp 22, KP3, P.TTH, Quận 12

Phòng kinh doanh: 028 2212 0566 – 0972 026 753

Email: infothanhhaichau@gmail.comtinhthanhhaichau@gmail.com

Tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7 HOTLINE: 0911 260 247 gặp Anh Luân.ĐIỆN LẠNH THANH HẢI CHÂU RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!