Tìm hiểu hệ thống khóa cửa điện tử chính hãng trên tp.hcm

Hiện nay,với tình hình kinh tế đang được phát triển nhưng tình trạng đáng báo động,hiện tượng trộm cắp xảy ra khá thường xuyên tại các công ty,nhà xưởng,...và phạm vi hoạt động cũng như cách thức cũng trở nên ngày càng tinh vi hơn.vậy chúng ta phải làm gì để có thể yên tâm hơn vì độ bảo mật cũng như an ninh của nơi mình làm việc tránh được tình trạng trộm cắp,sử dụng thiết bị khóa cửa thông minh là một phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

ngoài ra tại việt nam,thời tiết khắc nghiệt chính là yếu tố quan trọng nhất khiến cho đa số các sản phẩm khóa cửa kính cường lực phải đối mặt với nguy cơ hỏng hóc.các tác động của môi trường sẽ tác động đến kết cấu bên trong khóa dẫn tới vấn đề khó khăn cho việc đóng,mở khóa ( bị kẹt,rít ).và ở đây,chúng tôi khuyên các bạn nên vệ sinh khóa cửa từ 3 - 5 tháng / lần.nếu trong trường hợp phải đối mặt với môi trường khắc nghiệp,những nơi công cộng đóng mở nhiều lần,thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất bào mòn,bạn nên thường xuyên vệ sinh khóa cửa kính 2 - 3 tháng / lần.

thường thì mỗi cửa ra/vào sẽ được gắn một hệ thống khóa từ và đầu đọc dùng để điều khiển khóa.ở trạng thái bình thường,thiết bị khóa thẻ từsẽ găn chặn việc có người tự do đi qua cửa kiểm soát.một người muốn đi vào khu vực kiểm soát cần đăng ký vào hệ thống sử dụng quyền truy cập duy nhất ( thẻ,mã số PIN ,vân tay,...) khi muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát,họ bắt buộc phải sử dụng quyền này.


  • Sau khi lắp khóa cửa từ tiến hành cài đặt khóa qua phần mềm. Khi cài đặt hệ thống tự động gán mã riêng của khách sạn, gán mã phòng vào khóa dùng để phân biệt; bảo mật giữa phòng này và phòng khá; khách sạn này và khách sạn khác.

ở trạng thái bình thường hệ thống khóa chốt cửa sẽ khóa cửa để ngăn chặn việc có người tự do đi qua cửa kiểm soát.mỗi người làm việc tại khu vực kiểm soát cần đăng ký vào thiết bị kiểm soát ra vào qua đó được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất ( thẻ vào ra,mã số,vân tay,...) khi muốn đi vào hoặc đi ra khu vực kiểm soát thì người dùng bắt buộc phải sử dụng thẻ hoặc vân tay,mã số để xác minh với hệ thống kiểm soát cửa ra vào.đầu đọc kiểm soát vào ra được kết nối với máy tính (PC) qua đó thông tin vào ra của người dùng ở khu vực đó sẽ được quản lý chặt chẽ.các thông tin này giúp người quản lý có thể biết được quá trình làm việc của một người bất kỳ và qua đó kết hợp chấm công.
Hệ thống khóa cửa thẻ từ: Đây có thể coi là hệ thống thiết bị sử dụng giao thức bảo mật bậc cao vì khóa vân tay sử dụng giao thức quét sinh trắc học. Với mỗi cá nhân được hệ thống so sánh và chấp nhận thì sẽ được quyền ra vào khư vực. Vân tay này được người quản lý hỗ trợ đăng ký trên thiết bị và được lưu lại trên hệ thống phần mềm hoặc được lưu ngay trên chính thiết bị khóa điện tử. Việc thay thế cho khóa cơ truyền thống thì sử dụng vân tay là lựa chọn đứng đắn, vừa tiện dụng lại rất hiện đại và an toàn.

Trên đây là một số ưu điểm cũng như lý do tại sao chúng ta nên sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào tại văn phòng.. Để được tư vấn cũng như hỗ trợ về thiết bị kiểm soát ra vào cũng như các dòng máy chấm công chính hãng quý khách hàng nên tới trung tâm uy tín, tránh tình trạng mua phải hàng giả kém chất lượng tại những cửa hàng không chính hãng. Hệ thống khóa từ chống trộm sẽ giúp đảm bảo an ninh tốt giúp tránh tình trạng trộm cắp hoặc người lạ xâm nhập vào nhà của bạn. Với giải pháp hiệu quả này sẽ giúp cho người dùng bảo mật được mọi thông tin cũng như giúp giải quyết mọi vấn đề về an ninh. Kiểm soát ra vào luôn được người dùng đánh giá cao được nhiều người dùng lựa chọn nhằm bảo vệ tốt về vấn đề bảo mật khách hàng.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcửa xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn