Các bạn thí sinh có nhu cầu mong muốn tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần phải có đủ những điều kiện sau.

Tuyển Sinh Cao đẳng Điều dưỡng.
Học ngành Điều dưỡng thì làm những việc gì?
Ngành Điều dưỡng trong hoạt động chung của toàn ngành Y tế có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng và quan trọng, người Điều dưỡng viên có công rất lớn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của toàn xã hội. Trước nhu cầu cần được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng tăng cao thì ngành Điều dưỡng cần phải khẳng định được tầm quan trọng và vị trí của mình. Nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng hiện nay không chỉ tạo nên áp lực mà còn mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học. Chính vì thế mà lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay chính là lựa chọn phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và mở ra tương lai tươi sáng cho người học.
Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng Y dược Sài gòn sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và có đủ chuyên môn kiến thức để thực hiện các công việc như:

  • Lên kế hoạch công việc, đón tiếp và hướng dẫn bệnh nhân tại bệnh viện hoặc cơ sở thăm khám bệnh.
  • Thực hiện theo các y lệnh của bác sĩ để hỗ trợ cho quá trình điều trị của bệnh nhân.
  • Tham gia vào các công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, là cầu nối của người bệnh và bác sĩ để theo dõi quá trình thăm khám và diễn biến tình trạng sức khỏe của người dân. Thực hiện sơ cứu, cấp cứu ban đầu, thực hiện kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, thay băng, đặt thông số theo quy định…
  • Có nhiệm vụ quản lý các trang thiết bị và tài sản của bệnh viện, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 như thế nào?
Năm 2018, được sự phân công của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 với hình thức xét tuyển, thí sinh cần đáp ứng những Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 sau:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, quá khứ không có tiền án tiền sự, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Thí sinh sau khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm. Đây là khoảng thời gian sẽ giúp các em trau dồi các kiến thức chuyên môn ngành nghề và thực hành tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện liên kết với nhà Trường để có cái nhìn thực tế nhất với nghề mà mình theo đuổi, đảm bảo vững vàng kỹ năng tay nghề để có thể tham gia vào các lĩnh vực việc làm theo luật định.
Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu theo học của đông đảo giới trẻ thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ hệ chính quy, hệ Văn bằng 2, hệ Liên thông…thí sinh có thể căn cứ vào đam mê sở thích của mình để lựa chọn ngành nghề theo học cho phù hợp.
Các bạn thí sinh có thể liên hệ nhà trường thông qua địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, PT Hồ Chí Minh.
Điện thoại hỗ trợ: 0869 156 156 - 0996 156 156.