Tại sao nên sử dụng cửa nhà vệ sinh bằng nhôm

Thông thường kim loại tiếp xúc với nước hoặc nơi có độ ẩm cao lâu ngày sẽ gỉ sét và hư hỏng, đặc biệt là kim loại gỉ sét nếu không may gây trầy xước sẽ dẫn đến các bệnh nguy hiểm, cần tiêm ngừa phiền phúc. Vậy nên người ta thường dùng các vật liệu kim chống ẩm, có tính kháng oxy cao để làm các mẫu cửa nhà vệ sinh, trong đó có inox và nhôm.
Thương hiệu cửa nhôm tốt có Việt Pháp (bình dân) và Xingfa (cao cấp). Các bạn tham khảo báo giá cửa nhôm hệ Việt Pháp theo đường link sau https://www.cuacuonsg.com/cua-nhom-v...-gia-tot-2018/
Mặc dù inox kháng oxy hoá cực kỳ tốt bền đẹp, sang trọng; tuy nhiên, giá inox rất cao, trọng lượng lớn và khó tạo dáng vậy rất hiếm khi nào người ta dùng inox làm mẫu cửa nhà vệ sinh.
Trong khi đó, nhôm lại là kim loại có trọng lượng nhẹ dễ sử dụng, tính dẻo cao dễ tạo hình, nhôm có tính kháng oxy hoá nên không sợ gỉ sét ở những nơi có độ ẩm cao.
Nhôm là một kim loại mềm, nhẹ với màu trắng bạc ánh kim mờ, vì có một lớp mỏng ôxi hóa tạo thành rất nhanh khi nó để trần ngoài không khí. Tỷ trọng riêng của nhôm chỉ khoảng một phần ba sắt hay đồng; nó rất mềm (chỉ sau vàng), dễ uốn (đứng thứ sáu) và dễ dàng gia công trên máy móc hay đúc; nó có khả năng chống ăn mòn và bền vững do lớp ôxít bảo vệ. Nó cũng không nhiễm từ và không cháy khi để ở ngoài không khí ở điều kiện thông thường.
Xem thêm thông tin chi tiết và báo giá cửa nhôm Xingfa tại nguồn https://www.cuacuonsg.com/bang-bao-g...hcm-2017-2018/Không chỉ có cửa nhà vệ sinh bằng nhôm mà nó còn dùng làm nguyên liệu để sản xuất các mẫu cửa cuốn cao cấp như Titadoor, Mitadoor (cửa cuốn Đức), cửa cuốn Alludoor (cửa cuốn Úc),... Bạn nào quan tâm thì có thể tham khảo giá cửa cuốn cao cấp đang có thương hiệu tốt trên thị trường.Tóm lại, có 5 lý do để bạn sử dụng cửa nhà vệ sinh bằng nhôm gồm:
  1. Chống oxy hoá, chống ẩm mốc, không gỉ sét, bền chắc.
  2. Nhẹ, thuận tiện và nhanh chóng, dễ đóng/ mở.
  3. Dẻo nên dễ tạo mẫu, kiểu hình phong phú đa dạng.
  4. Các mẫucửa nhà vệ sinh nhôm kính đều rất đẹp và sang.
  5. Mức giá hợp lý, phù hợp với kinh tế đa số người dân Việt Nam.

Bởi các nguyên nhân trên mà ngày nay, tới 80 - 90% đều sử dụng cửa nhôm nhà vệ sinh.Nguồn: https://www.cuacuonsg.com/huong-dan-...g-am-lau-hong/