Sàn gỗ công nghiệp Thaixin lần đầu xuất hiện trên nhóm chợ từ năm 2012 đến nay tuy chưa phải một thời gian quá dài nhưng cũng đã đủ chứng minh sức hút của dòng thành tích này trên nhóm chợ là béo thế nào. cống phẩm được triển lẵm rộng rãi khắp các tỉnh thành trong cả nước.


Cũng như các loại thành phầm Thái Lan khác trên trung tâm thương mại Việt Nam, sàn gỗ Thaixin luôn là một thành công đáng tin dùng bởi vì chất lượng tốt; không cong vênh mối mọt, kỹ năng chịu ẩm hay, không bay màu theo thời gian…


Các lớp cấu tạo tiêu biểu của sàn gỗ công nghiệp mưu trí Thaixin


- Lớp bảo vệ bề mặt ván sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thaixin trong suốt phủ oxit nhôm được nhập khẩu từ Mỹ. Lớp giấy vân gỗ được nhập khẩu từ Đức được tạo ra bằng công nghệ mực in thông minh phát hành các bề mặt vân gỗ sắc nét, tinh sảo và thiên nhiên.


- Lớp cốt gỗ HDF và lớp đế lót bảo vệ ván sàn được phát hành 100% tại Thái Lan bởi các cây gỗ rừng trồng tự nhiên nhiệt đới. quy trình phát hành được khép kì dị từ khâu lựa chọn loại cây xanh, chăm nom tới khi đưa vào sản xuất ván sàn gỗ để từ đó cho ra tòa tháp ván sàn chất lượng tốt, chịu nước hay.


- Sàn gỗ công nghiệp Thaixin cần đến công nghệ hèm khóa điển hình TAP&GO chính vậy rất dễ lắp đặt, rất dễ tháo rời để tái cần đến sang thành công khác.
- Bên cạnh đó các loại ván sàn thông thường giá rẻ thường tốt bị phồng rộp bề mặt, hay bị co giãn quá mức trong thời gian ngắn khi tiếp xúc với nước thì sàn gỗ Thaixin đã khắc phục được tất cả những yếu điểm này.


Đặc điểm để nhận dạng sàn gỗ công nghiệp Thaixin chính hãng; tất cả các thành tựu đều có chung một kích thước chiều dài là 1205mm, ván sàn được đóng hộp bìa carton màu xanh dương được bao nilon chống ẩm. Phía sau mỗi thanh ván sàn đều có dòng chữ “ MADE IN THAILAND”.


Sàn gỗ Thaixin sáng dạ


Sàn gỗ Thaixin là thương hiệu Thái Lan số 1 bán chạy nhất


Ưu điểm của sàn gỗ Thaixin so sánh các loại sàn gỗ khác trên nhóm chợ là gì?


Màu sắc đa dạng, bền đẹp, thích hợp khí hậu ẩm Việt Nam sàn gỗ công nghiệp malaysia tại hà nội, không cong vênh, không mối mọt, hàm lượng Formaldehyde rất thấp hầu như an ninh cho sức khỏe người sử dụng, giá thành cạnh tranh cùng phân khúc các loại sàn gỗ mưu trí khác.


Ván sàn gỗ Thaixin với giá thành cạnh tranh, đảm bảo chất lượng, màu sắc đẹp chắc rằng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những người có nhu cầu một loại ván sàn chất lượng nhưng giá không quá cao.


Dòng thành công ván sàn gỗ Thaixin 8mm với quy cách 1205mm x 192mm x 8mm, đóng hộp 8 tấm, 1,85088m2/hộp. Dòng vật phẩm này thích hợp để lắp đặt cho các bình thường cư bé nhỏ và vừa, phòng ngủ, phòng khách có diện tích vừa nhà riêng. Những nơi có mật độ đi lại ít. Ván sàn cũng có thể sử dụng cho các siêu thị quần áo, trường mầm non,…


bây chừ, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan đặc biệt với những thương hiệu như: sàn gỗ Thái xin, sàn gỗ Vanachai,…Mức độ cạnh tranh giữa sàn gỗ công nghiệp Thái Lan và nhiều sàn gỗ công nghiệp khác đang ngày càng cao bởi vì giá cả có vẻ tương đương nhau mà quý giá sử dụng lại nói chung khách nhau.


sàn gỗ công nghiệp thái lan


Sàn gỗ Thaixin phát triển tại Thái Lan


Liệu rằng, khi cần đến sàn gỗ Thái Lan vào xây đắp nội thất nó có hay như những gì quảng cáo hay chỉ là những lời phô trương. Chúng tôi xin đưa ra nhận định cho việc trên là nhiều loại đúng.


Ván sàn gỗ công nghiệp Thaixin nhập khẩu 100% từ Thái Lan, chất lượng tốt


Sàn gỗ Thaixin nhập khẩu từ Thái Lan, là thương hiệu sàn sàn gỗ công nghiệp châu âu tại hà nội gỗ bán chạy đứng trong tốp đầu về sản lượng cung cấp trong trung tâm thương mại sàn gỗ công nghiệp. Thaixin nằm trong phân khúc hội chợ sàn gỗ cao cấp, thành quả với mẫu mã và hình dáng đang dạng, giá thành rẻ đã được hội chợ đón nhận. Sàn gỗ Thaixin đã phục vụ được nhu cầu của nơi buôn bán về một chiến thắng chất lượng với giá cả vừa phải.


Ván sàn gỗ Thaixin được sản xuất bởi vì Vanachai Group, một trong những nhà máy đi tiên phong về khai thác và sản xuất gỗ, với dây truyền công nghệ tân tiến được nhập khẩu từ Đức. sản xuất các thành quả ván sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt, đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu. Với nguồn loại gỗ thiên nhiên được khai thác từ rừng trồng nhiệt đới tại Thái Lan, kết hợp với các vật liệu khác như: Lớp phủ bề mặt, lớp giấy vân màu, lớp lót được nhập khẩu từ Châu Âu.


Thaixin là nguyên liệu gỗ ván sàn công nghiệp sáng ý, nó phục vụ giỏi nhu cầu cần dùng, cũng như phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Là sự tượng trưng xứng đáng cho những loại sàn gỗ Châu Âu có giá thành quá cao, nhưng mà chất lượng cao ở mức độ giỏi. Thaixin là thành tích điển hình đại diện về thương hiệu, cũng như chiếm sản lượng tiêu thụ lớn nhất trong nhóm sàn gỗ Thái Lan, tại nơi buôn bán Việt Nam bây giờ.