Tìm hiểu hệ thống khóa cửa điện tử chính hãng trên Việt Nam

Trên thị trường hệ thống kiểm soát vào ra hiện hành,thương hiệu Yale được ưa chuộng bậc nhất.vì vậy không có gì lạ khi các sản phẩm cửa thương hiệu bị làm nhái,làm giả.để khách hàng có một cách nhìn tổng quan và có thể phân biệt được kiểm soát vào ra hàng chính hãng và hàng nhái,hàng giả,vietnamsmart.vn xin đưa ra một số đặc điểm nhận dạng và phân biệt.để tránh cho quý khách hàng khi bỏ tiền ra mua nhưng không nhận được sản phẩm chất lượng dúng với giá trị.

khóa vân tay cao cấp không phải là một khái niệm mới lạ,bởi vì từ xưa đến nay,người ta luôn có nhu cầu bảo vệ con người và của cải bằng cách hạn chế ra vào ở các khu vực “ trọng yếu “ hay “ nhạy cảm “.so với hệ thống kiểm soát ra vào vân tay,các hệ thống ngày nay không chỉ đơn thuần cho phép hay từ chối ra vào mà còn có thể ghi nhớ,lưu trữ các hoạt động “ đến và đi “ và cập nhật,quản lý mức độ kiểm soát chỉ qua vài cú click chuột.các hệ thống kiểm soát ra vào ngày nay cũng rất đa dạng về phương thức hoạt động và giá thành,vì thế có thể phù hợp với nhiều yêu cầu bảo mật và an ninh khác nhau.

với thiết bị khoá cửa điện tử chúng ta có thể quản lý nhân viên của mình một cách tốt hơn đồng thời đây cũng là một hệ thống chấm công thời gian làm việc của nhân viên kết hợp với kiểm soát truy cập để phân quyền sử dụng cho nhân viên.thiết bị thường nhỏ gọn nhưng những chức năng được tích hợp trong nó không hệ nhỏ tí nào.ngoài ra sản phẩm còn có thể sử dụng pin lưu trữ phòng khi xảy ra tình trạng mất điện hay bị kẻ nào đó cố tình phá hoại.các thiết bị phù hợp với cửa kính,cửa gỗ,cửa sắt được thiết kế từ hợp kim nhôm thép thiết bị là một đồ điện tử thông minh khó mà có thể phá,...


  • Nếu có tình trạng đột nhập bất hợp pháp thiết bị sẽ tự động báo chuông cũng như gửi cảnh báo đến thiết bị được kết nối.

để đảm bảo chắc chắn,khóa vân tay cửa kính mà bạn đang sử dụng luôn luôn an toàn thì đầu tiên là bạn phải sử dụng sản phẩm khóa cửa kính cường lực chính hãng,đồng bộ sản phẩm phụ kiện chuẩn - tại vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm là hàng giả,hàng kém chất lượng,hàng nhái các thương hiệu lớn mà mắt thường chúng ta không thể nhận ra được.tiếp đến là đảm bảo cho khóa cửa kính được bền đẹp thì bạn phải thường xuyên kiểm tra,vệ sinh sạch sẽ sau một thời gian dài sử dụng.
hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từsử dụng thẻ chip thông minh,mỗi thẻ chip được gắn mã số riêng,không trùng lập.khi dùng thìkhoá cửa từ sẽ kiểm tra mã số của thẻ chip điện tử để xác nhận việc mở cửa.thẻ khách chỉ có thể mở một phòng nhất định trong khoảng thời gian cho phép,thẻ quản lý có thể mở tất cả các phòng vào bất cứ thời điểm nào,thẻ phục vụ phòng có thể mở bất cứ phòng nào trong thời gian làm việc của người phục vụ.trường hợp khách bị mất thẻ thì thẻ mới sẽ được mã hóa để thay thế thẻ đã mất.

đối với một văn phòng làm việc chuyên nghiệp hay là một khu dân cư tiện nghi, hiện đại, thì việckhoá cửa vân tay là một hệ thống cần thiết và quan trọng. Các chủ đầu tư công trình nên chú trọng công tác này, cũng như nên tham khảo ý kiến chuyên gia trong quá trình thiết kế và lựa chọn hệ thống phù hợp cho công trình của mình. Hiện nay có nhiều cửa hàng cung cấp và phân phối kiểm soát ra vào, do đó mà người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng tốt nhất nên tới địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, giá cả và dịch vụ luôn tốt nhất. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn địa chỉ uy tín.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcua xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn