Một trong nhữngcông cụ của bộ nhận diện thương hiệu có tác dụng to lớn tạo nên đẳng cấp vàthương hiệu của mỗi doanh nghiệp chính là giấy tiêu đề. Giấy tiêu đề giúpbạn gửi kèm những thông tin, thương hiệu của doanh nghiệp mình tới khách hàng,giấy tiêu đề mang bản sắc chung, đồng nhất thể hiện tính chuyên nghiệp, sangtrọng trong mọi văn bản của doanh nghiệp.
Giấy tiêu đề thường là giấy trắng, gồm các thông tin nhưlogo, tên công ty, số điện thoại, địa chỉ liên hệ… ở phía dưới thì đểtrống, khi nào cần dùng vào việc gì thì cho vào máy in để in. Ingiấy tiêu đề vừa đóng vai trò thông tin, vừa đóng vaitrò như một công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.
Khi thiết kế tiêu đề thư phải đảm bảo phù hợp quy cách vềkích thước màu sắc được quy định trong bộ nhận diện thương hiệu củamỗi doanh nghiệp. Thiết kế tiêu đề thư phải bắt mắt trang nhã, nhưng khôngquá cầu kỳ diêm dúa làm sao đủ để gây ấn tượng với người sử dụng nhưng khônglàm sao lãng hay lấn át nội dung của văn bản. Chất liệu thường được sửdụng để in giấy tiêu đề là giấy ford có định lượng từ 80 – 120 gsm loại tốt đểcó thể sử dụng để viết tay, in với máy in bất kỳ mà không bị nhòe hay loangmực.
Giấy tiêu đề quan trọng trong việc tạo nên thương hiệu và có thểmang thương hiệu của bạn đi khắp nơi, chính vì thế việc in giấy tiêu đề, inbao thư tphcm hết sức quan trọng đối với một cơ quanhay doanh nghiệp nào. Bạn cần phải lựa chọn một cơ sở in thật uy tín và chấtlượng để đảm bảo sản phẩm in ra là tốt nhất.
In Cao Hoàng Gia - Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề inấn với hàng nghìn sản phẩm cho ra thị trường. Chúng tôi có đội ngũ thiếtkế chuyên nghiệp và có những tay thợ lành nghề In Cao Hoàng Gia luôn cam kếtmang lại chất lượng sản phẩm tuyệt hảo trong khoảng thời gian sớm nhất. ….Để tạo được những mẫu giấy tiêu đề đẹp, công ty in giá rẻ tphcm chúngtôi chú trọng từ khâu thiết kế đến việc lựa chọn chất liệu giấy in để đảm bảo được sự sang trọng, màu sắc hài hòa, dễ sử dụng….
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline: 0932 903279(Mr Thuận).