Ngày nay lăn sơn thủ công đã không còn phổ biến, phù hợp với những công trình đòi hỏi quy mô lớn, chất lượng đồng đều và máy móc một phần nào đã được thay thế đưa vào sản xuất rộng rãi. Vì chúng mang lợi những lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian, chi phí, thành phẩm đạt tiêu chuẩn, chỉ cần một máy phun sơn 63.1 và những phụ kiện liên quan là bạn đã có những điều bạn mong muốn. Vậy công dụng của máy là gì, cùng xem bài viết dưới đây nhé.
Phun sơn là dùng khí nén sinh ra từ máy nén khí làm cho sơn phun thành bụi bám trên bề mặt thành lớp mỏng đồng đều. Thường được ứng dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu, gia công kết cấu thép, giàn khai thác dầu, sơn phủ chất chống cháy,… Như vậy, việc đầu tiên bạn cần phải trang bị cho sản phẩm một máy nén khí 5HP là điều cần thiết. Tỷ lệ áp suất của máy là 63:1 với áp lực đầu vào 7 bar và áp lực đầu ra 430 bar nên hiệu suất khi phun rất lớn giúp tiết kiệm thời gian, sản phẩm hoàn thành nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng màng sơn bao phủ trên bề mặt. Thân máy phun sơn có 2 bộ phận khá quan trọng trong quá trình vận hành, bộ ống hút sơn có công dụng ngăn chặn rác, sơn đóng cục đi qua bơm pitton không làm ảnh hưởng đến chất lượng sơn và bầu lọc sơn ra có tác dụng cao trong việc lọc đều sơn, làm nước sơn nhuyễn và mịn hơn rất nhiều.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nam Sơn Cát với nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề không ngừng sáng tạo sáng chế ra nhiều loại máy phun cát – phun sơn giúp cải thiện năng suất hiệu quả trong công việc. Một số thiết bị, máy móc phun cát – phun sơn được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác nước ngoài, được cấp giấy chứng nhận là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, góp phần tạo ra nhiều giải pháp xử lý bề mặt trong lĩnh vực công nghiệp nặng.
Công ty Nam Sơn Cát và bạn có thể cùng nhau hợp tác nếu bạn có nhu cầu và đặt niềm tin vào chúng tôi, như đã nói qua về công ty, không chỉ chịu trách nhiệm phân phối phụ kiện phun cát, phun sơn mà chúng tôi còn tham gia nhiều dự án sản xuất liên quan khác. Tất tần tật về mọi thứ truy cập nhanh phunsonphuncat.com nhé.