Việc có một giọng hát hay không chỉ là khả năng bẩm sinh mà chúng ta có thể luyện tập để khắc phục nhược điểm đó, việc đầu tiên bạn phải tham gia ngay một Lớp thanh nhạc, trong khóa học này bạn sẽ được những giảng viên kiểm tra giọng hát và tìm cách khắc phục điểm yếu kém của bạn, và giúp nâng cao giọng hát của bạn để bạn có thể tự tin thể hiện bản thân mình mọi lúc mọi nơi.


Tuy nhiên, có nhiều bạn khá lo lắng không biết giá tiền học thanh nhạc là bao nhiêu, sợ rằng học phí là quá lớn sẽ không đủ điều kiện để đi học. Vậy học phí học thanh nhạc trung bình hiện nay là bao nhiêu? Địa chỉ nào ta có giá học thanh nhạc rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng khóa học?


Đối với bất kỳ ai khi quyết định học thanh nhạc thì chỉ để tham gia học thanh nhạc thì ngoài việc quan tâm đến chất lượng giảng dạy thì yếu tố về học phí cũng luôn là vấn đề mà mọi người phải xem xét . giá của một khóa học thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, do đó mà học phí giữa các trung tâm cũng không giống nhau. Các yếu tố này có thể kể đến như:


+ Tên tuổi trung tâm học thanh nhạc


+ Học cơ bản hay nâng cao


+ Trình độ giáo viên giảng dạy


+ Số người trong 1 lớp học


+ Số buổi học, thời gian trong 1 buổi…


Đồng thời, theo nhu cầu theo học thanh nhạc để phục vụ cho mục đích gì của học viên như: học để thư giãn, giải trí hay học để với mục đích biểu diễn, các kỳ thi… thì Giá tiền học thanh nhạc cũng có sự chênh lệch.
Học thanh nhạc uy tín, giá rẻ tại Melody


Đa phần tâm lý chung của những người đang có nhu cầu học thanh nhạc là đều muốn tìm cho mình những lớp học uy tín, chất lượng nhưng chi phí thấpcó chi phí thấp. Nhiều người do không đủ chi phí nên cũng bỏ qua ý định học thanh nhạc của mình. Hiểu được điều này, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều trung tâm dạy thanh nhạc giá rẻ để có thể đáp ứng thị yếu của người học. Do đó bạn cũng không còn quá khó khăn khi không biết lựa chọn học thanh nhạc ở đâu nữa.


Để có thể lựa chọn cho mình 1 địa chỉ học thanh nhạc uy tín mà chi phí lại không quá đắt đỏ thì bạn phải tìm hiểu và so sánh từng trung tâm về tất cả các yếu tố trên. Hoặc tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến trực tiếp của những người đã từng tham gia học thanh nhạc để có lời khuyên khách quan nhất.


Trung tâm âm nhạc Melody ra đời với mong muốn có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả những ai đang có như cầu học thanh nhạc chất lượng mà mức kinh phí lại hạn hẹp.


Thông tin khóa học thanh nhạc:


+ Khóa dạy đàn mọi người đều học được.


+ Chương trình Dạy Kèm (1-1) với mức phí 2,000,000 đồng/tháng. Bạn có thể tự chọn giờ học, có thể học tại nhà (9h – 21h) hoặc tại trung tâm (9h – 16h).


+ Số buổi học trong 1 tuần: 2 buổi.


+ Thời gian mỗi buổi học: 60 phút.


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Trung tâm đào tạo âm nhạc MELODY để có thể đăng kí cho mình một khóa học thanh nhạc với đầy đủ kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao với mức học phí hợp lí nhất.