Dự án Coco Ocean Resort Đà Nẵng là một trong những dự án bds nhà đất có tổng vốn đầu tư lên đến 14 ngàn tỉ đồng trải dài trên diện tích 51,5 ha được bao bọc giữa hai sân golf mang đẳng cấp quốc tế là Montgomerie Links và Danang Golf Club.
Đà Nẵng là biểu tượng đột phá của cả nước về tốc độ phát triển vượt bậc trong lĩnh vực kinh tế, phát triển du lịch trong những năm qua. Bên cạnh sự phát triển vượt bậc về hệ thống cơ sở hạ tầng, cuộc sống của người dân tại Đà Nẵng luôn đem lại cảm giác thanh bình và gần gũi với thiên nhiên. Và đó là nguyên nhân mà sự lựa chọn của hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến Đà Nẵng để vui chơi, nghỉ dưỡng.
Nắm được nhu cầu đó Tập đoàn Empire Group chính thức công bố dự án khu nghỉ dưỡng và giải trí đi đầu tại Đà Nẵng cũng như toàn quốc, với tổ hợp quần thể Codotel Coco Bay và khu nghỉ dưỡng Resort, dự án sẽ là thiên đường cho các nhà đầu tư ưa thích mô hình nghỉ dưỡng nhưng kết hợp giải trí đẳng cấp.
Vị trí dự án khu nghỉ dưỡng Coco Ocean Đà Nẵng
Trải dài trên diện tích rộng 51,5 ha, được bao bọc bởi sáu bãi biển đẹp nhất Việt Nam, một dòng sông thơ mộng cùng hai sân golf đẳng cấp Quốc tế - Montgomerie Links và Golf Club Đà Nẵng, Coco Ocean Resort sở hữu một vị trí đẳng cấp bậc nhất với không gian sống hoàn hảo chưa từng có, mang đến cho Quý khách hàng một trải nghiệm nghỉ dưỡng đích thực với dịch vụ, tiện ích 5 sao, nơi đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu về kih doanh bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, một quần thể du lịch tập trung và đẳng cấp nhất Việt Nam.
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm dự án nhà phố Thăng long home đồng nai khu vực liền kề với Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng đầu tiên.

Mặt bằng toàn khu dự án Coco Ocean Đà Nẵng
Tổng mặt bằng Dự án được chia thành 02 Phân khu Q1 and Q2, trong đó:
Phân khu Q1: tọa lạc trên diện tích 30 hecta, nằm trên trục đường đại lộ Ánh sáng - trục cảnh quan tuyến phố đi bộ mang phong cách Địa Trung Hải duy nhất tại xứ biển Việt Nam với một dòng kênh nhân tạo trải dài 700 mét xuyên suốt tuyến phố, nhà phố liền kề, khu biệt thự sinh thái đơn lập, biệt thự ven sông, phân khu hỗn hợp thương mại dịch vụ khách sạn and căn hộ (trung and cao tầng), bến du thuyền, khu vực Nhà câu lạc bộ cùng nhiều tiện ích tiêu chuẩn quốc tế khác.
Ranh giới và vị trí địa lý khu Q1 được quy hoạch như sau:
Phía Đông giáp đường Trường Sa.
Phía Bắc giáp sân golf sân Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng.
Phía Tây giáp sông Cổ Cò.
Phía Nam giáp đường khu vực sát tường rào sân golf Montgomerie Links, Quảng Nam.
Phân khu Q2: tọa lạc trên diện tích khoảng 21.5 hecta, bao gồm một tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế với quy mô 350 phòng, câu lạc bộ bờ biển, các căn biệt thự biển cùng với các tòa nhà phố thương mại với căn hộ cao cấp.
Ranh giới và vị trí địa lý khu Q2 được quy hoạch như sau:
Phía Đông giáp biển Đông.
Phía Bắc giáp khu đất dự án of Công ty TNHH Đệ Nhất.
Phía Tây giáp đường Trường Sa.
Phía Nam giáp tường rào khu đất dự án du lịch thuộc Tỉnh Quảng Nam.
Mọi chi tiết thắc mắc về dự án Quý khách hàng vui lòng truy cập website liên kết: http://www.phanhoailam.com/