Hiện trên hội chợ Việt Nam đang có tới hàng chục các hãng sàn gỗ công nghiệp khác biệt, mỗi hãng ít nhất cũng có từ 3 – 5 loại danh mục cống phẩm, trong đó bao hàm sàn gỗ công nghiệp được phát triển trong nước và cả những sàn gỗ được nhập khẩu tổng thể từ các nước như Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Trung Quốc…


Một loại sàn gỗ công nghiệp từ ngoài


Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc đang chiếm gần đúng 60% trên thị trường sàn gỗ Việt Nam. bởi vì đây là dòng nhà cửa này đang được miêu tả là một trong các loại sàn gỗ công nghiệp có mức giá rẻ nhất nơi buôn bán. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy” sàn gỗ thái lan tại hà nội sàn gỗ Trung Quốc thường có công dụng chịu nước kém, chịu nhiệt không hay, thuận lợi bị cong vênh tốt phồng rộp bởi chất lượng kém. Trong khi, cũng có một vài thương hiệu sàn gỗ được sản xuất tại Trung Quốc nhưng mà vật liệu được nhập và phát hành theo công nghệ của các nước tới từ châu Âu, có thể kể tới loại sàn gỗ Kahn, sàn gỗ Willson... Chúng có chất lượng khá tốt và được nhiều người sử dụng.

Dòng cống phẩm này cũng được người mua Việt yêu thích bởi chúng có đảm bảo chất lượng, vân gỗ tinh tế, màu sắc mưu trí, văn minh theo phong cách châu Âu và thời gian chịu nước tới 72 giờ. Một số


Có thể nói đây là một trong những nhà cửa có chất lượng tốt nhất bây giờ. Thuộc dòng sàn gỗ sang trọng, được nhiều quý khách hàng tín nhiệm và lựa chọn dùng trong những thành tích kiến trúc sáng dạ, biệt thự cấp cao… nhị nhãn hiệu tầm thường nhất là sàn gỗ Kahn và Kronotex.
Sàn gỗ được phát hành trên dây chuyền công nghệ tân tiến của Thụy Sĩ đã trở nên quen thuộc đối với người dùng, nhất là dòng vật phẩm Kronoswiss được tạo ra đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu.


Ngoài 2 dòng sàn gỗ Vanachai và sàn gỗ Thaixin thì sàn gỗ Smartwood của Thái Lan được khách hàng khen ngợi và chung hơn cả. Sàn gỗ Smartwood cũng được sản xuất dựa theo công nghệ tiến bộ của Đức, chất lượng định hình, đa dạng kiểu dáng và mẫu mã. Cốt HDF chịu nước xuất xắc sàn gỗ công nghiệp việt nam giá rẻ nhất, bề mặt Oxit nhôm chống trầy xước, chống cháy, giá rẻ hơn loại sàn gỗ Malaysia.


nhóm chợ sàn gỗ phát lên, người dùng không chỉ cần đến sàn gỗ để lát nền, ốp tường, trần nhà, nhưng mà còn dùng làm cầu thang. Sàn gỗ công nghiệp loại hay nhất vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo tính bình an cho cầu thang.


Đặc điểm của cầu thang gỗ công nghiệp


– Tính thẩm mỹ cao: Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều tác phẩm nội thất, đặc biệt trở nên kín hơn khi trang hoàng cầu thang. Với đặc điểm vân gỗ và màu sắc tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp làm cầu thang trở nên thân mật, bạn sẽ không còn ngại việc phải leo cầu thang nữa.


– hứa hẹn chất lượng: Cầu thang gỗ bền vững hơn với sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ được tạo ra và chế tạo theo công nghệ nổi tiếng, hứa hẹn độ chịu lực cao, có thể làm dầm thang, bậc thang. Sàn gỗ công nghiệp sáng ý có kỹ năng chịu nước, chống mối mọt, giúp cầu thang được bền lâu mà không bị mất tính thẩm mỹ.


– Độ an toàn: Cầu thang có yêu khá cao về độ an toàn sàn gỗ châu âu giá rẻ, với sàn gỗ công nghiệp bạn nhiều loại có thể yên tâm về vấn đề này. Sàn gỗ công nghiệp cho cầu thang có loại được kiến tạo với vân sần, giúp không bị trơn tuột trượt, an ninh khi dùng làm bề mặt cầu thang.


– Giá thành thấp: Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhưng mà vẫn chất lượng cao cũng như tính thẩm mỹ cho cầu thang. Giá sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn việc dùng sàn gỗ thiên nhiên làm cầu thang.


– Tạo sự gần cận, thân thương cho người dùng: Chúng ta thường có tâm lý chung là ngại leo cầu thang, sau những ngày làm việc mệt mỏi về nhà lại phải leo 2, 3 tầng cầu thang thì rất ngại. Những với những mẫu cầu thang rất dị từ sàn gỗ, bạn sẽ bị hấp dẫn vì nó và không còn thấy leo cầu thang là việc đáng ngại nữa.