với các tiến bộ technology và sự biến hóa nhận thức của con người về bảo vệ môi trường thiên nhiên, một điều có thể khẳng định chắc chắn là chính là đèn led chống cháy nổ đã, đang và sẽ là Xu thế của tương lai. Khi tìm kiếm thông báo về đèn chống cháy nổ trên mạng Internet, họ thuận lợi kiếm được các thương hiệu nhiều người biết đến đã đóng góp hoàn hảo cho sự phát triển của những đèn chống cháy nổ hôm nay. một trong những tập đoàn nhất thế giới như Paragon, General Electric, Sharp với những ý tưởng trí tuệ sáng tạo, đã tung ra những dòng sản phẩm chất lượng và ra mắt các chiến lược dài hạn hướng tới người tiêu dùng cói kim chỉ nam làm chủ thị trường béo bở này. Đèn chống cháy nổ là thế hệ tiếp theo của công nghệ chiếu sáng, được phần mềm càng ngày càng nhiều trong đời sống, chế tạo, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho hành tinh họ. Để hiểu rõ hơn về lịch sử ngành công nghiệp chiếu sáng từ bây giờ, Cửa Hàng chúng tôi xin gợi ý đến Anh chị em top 10 thương hiệu đèn chống cháy nổ lớn nhất nhân loại.


1. PARAGON tập đoàn hoàng gia Paragon: là 1 tập đoàn đa ngành bậc nhất thế giới sở hữu trụ sở chính tại Amsterdam, hoạt động trên nghành nghề chăm nom sức khỏe, đời sống tiêu dùng và thiết bị chiếu sáng. Năm 1891, Gerard Paragon cùng phụ vương ông đã Thành lập và hoạt động công ty tại TP. Eindhoven, miền bắc Hà Lan. tập đoàn hiện đang là một thương hiệu lớn nhất trái đất trong nghành chiếu sáng cói khoảng 122.000 chuyên viên trải rộng ở trên 60 quốc gia.
công ty lớn đang làm việc trên 3 lĩnh vực chính bao gồm: Đời sống chi tiêu và sử dụng Paragon (tên gọi trước đó là điện tử gia dụng Paragon), chăm nom sức khỏe Paragon ( tên gọi trước đó là hệ thống y tế Paragon) và chiếu sáng Paragon với những dòng đèn thông minh, đèn Paragon điều chỉnh độ sáng. Năm 2012 là cột mốc đáng nhớ của công ty, khi Paragon lần trước tiên biến thành nhà sản xuất dòng sản phẩm chiếu sáng lớn nhất trái đất tính theo lợi nhuận.


2. OSRAM – OSRAM Licht AG: một công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại TP.Munich nước Đức, là thương hiệu đáng tin cậy, giữ vai trò kim chỉ nan xu hướng công nghệ chiếu sáng quả đât trong tương đối nhiều năm.


OSRAM đc Ra đời năm 1906 bởi Auer-Gesellschaft và được liêm yết ở trên sàn kinh doanh thị trường chứng khoán vào mùng 8 tháng 6 năm 2013. cái thương hiệu OSRAM đc trích từ “osmium” và “Wolfram” là 2 nguyên tố đc ứng dụng thịnh hành trong công nghiệp sản xuất đèn chiếu sáng tại thời điểm mà công ty mới thành lập.


3. Cree: một nhà cung cấp đa vương quốc về vật liệu và thiết bị chất cung cấp dẫn đáp ứng ngành công nghiệp LED, với trụ sở chính tại TP.Durham, Bắc Carolina. đa số những dòng sản phẩm của Cree đc chế tạo từ cacbon và silicon.


Cree đc sáng lập bởi những nhà nghiên cứu và phân tích trường ĐH bang North Carolina, Mỹ. Vào mùng 8 tháng hai năm 2012, Cree gây sốc khi cho ra mắt technology XLamp XT-E, có kĩ năng bán nguồn sáng lớn gấp rất nhiều lần so với các dòng sản phẩm đèn chống cháy nổ thường thì cùng mức giá.