Các sản phẩm chịu nhiệt và thân thiện môi trường được làm từ nhựa, nhựa và tấm lợp UPVC đảm bảo độ bền sẽ là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua, phù hợp với không gian kiến ​​trúc đô thị cho thấy Great.
Tấm lợp mái nhựa, tấm nhựa và mái nhà nhẹ UPVC thách thức với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Với công nghệ ba lớp tiên tiến với tia UV chịu được thời tiết, hóa chất chống ăn mòn, vật liệu nhẹ, chịu nhiệt, chống ồn, cách nhiệt. Đảm bảo độ bền cao, độ bền, độ cứng và tính thẩm mỹ phù hợp với mọi kiến ​​trúc. Chất liệu an toàn và thân thiện với môi trường.
Nhựa dẻo và nhựa thời tiết có khả năng chịu thời tiết tuyệt vời, phai màu và nứt ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt với bức xạ UV mạnh, thay đổi nhiệt độ lớn cũng như mưa thường xuyên.
Do khả năng chống ăn mòn hóa học tuyệt vời, phản ứng hóa học không thể xảy ra ngay cả khi mái nhà được nhúng trong dung dịch ăn mòn trong 24 giờ. Sản phẩm của không bị rỉ sét nên chúng có khả năng chống rò rỉ cao. Điều này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu vực ven biển và những nơi có mưa axit thường xuyên.

Mọi người có thể xem thêm những kích thước của tấm nhựa thông minh công trình

Bên cạnh đó, sản phẩm của có công suất cao do tính ổn định cao. Sự kéo dài nhiệt không xảy ra ngay cả khi chúng được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. Ở nhiệt độ cao, sản phẩm của không bị hỏng hoặc nứt.
Khả năng nghiêng cũng là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của tấm nhựa Phát Lộc, với thiết kế đặc biệt với việc lắp đặt thông minh các phụ tùng đồng bộ sẽ đảm bảo rằng tất cả các vít đều được cố định. không gỉ.
Hơn nữa, tấm lợp nhựa c được làm từ nhựa UPVC chất lượng cao không cháy, đảm bảo sử dụng an toàn.
Ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên cấp thiết hơn nên tất cả các sản phẩm của không chứa amiăng và các nguyên tố phóng xạ có thể tái chế rất dễ dàng.