Nhu cầu cấp thiết của Hà Nội, một trong những 2 khu vực lớn nhất của Việt Nam đó là vấn đề nhà ở cho người dân an cư lạc nghiệp. Khi mà người dân có cuộc sống ổn định thì đất nước mới phát triển. Nắm được nhu cầu đó nên Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ đô đã quyết định triển khai dự án chung cư cao cấp Ecolife Capitol phía Nam Từ Liêm Hà Nội nhằm giải quyết vấn đề nhà ở cấp thiết hiện nay.
Tổ hợp dự án chung cư cao cấp Ecolife Capitol là một dự án bds nhà đất tầm cỡ tọa lạc tại vị trí vàng khu vực Nam Từ Liêm, Hà Nội với các tuyến đường giao thông huyết mạch thuận tiện kết nối với Trung tâm Thành phố, nơi kết hợp hài hòa cuộc sống thư thái giữa lòng thành phố Hà Nội sầm uất. Chung cư cao cấp Ecolife Capitol là một trong những dự án được kỳ vọng sẽ mang lại ngôi nhà hạnh phúc cho hầu hết các hộ gia đình trẻ khi thiết kế căn hộ với diện tích đa dạng từ 45mét vuông đến 111 mét vuông có thể đáp ứng được nhu cầu tài chính của những cư dân trí thức trẻ.
Tổng quan dự án chung cư cao cấp Ecolife Capitol
Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ đô.
Dự án chung cư cao cấp Ecolife Capitol Lê Văn Lương được xây dựng trên quỹ đất là: 106622 mét vuông.
Cơ cấu toàn bộ dự án: Gồm 3 tòa tháp A1, A2 và A3.
Tòa A1, A2 cao 36 tầng, tòa A3 cao 34 tầng với thiết kế 2 tầng hầm và 5 khu thương mại với nhiều hoạt động mua bán sầm uất.
Tổng số căn hộ của dự án chung cư cao cấp Ecolife Capitol là: 760 căn hộ.
Quý khách hàng khu vực phía Nam có thể tham khảo thêm dự án nhà phố Thăng long home đồng nai đang được mở bán với rất nhiều ưu đãi dành cho những khách hàng đầu tiên.

Vị trí địa lý dự án chung cư cao cấp Ecolife Capitol
Nằm tại vị trí đắc địa, ngay mặt đường Tố Hữu nên dự án Ecolife Calitol chỉ mất vài phút để vào tới trung tâm Quận Cầu Giấy, cũng như chỉ vài kilomet là có thể đến các trung tâm mua sắm bậc nhất khu vực Hà Nội như Big C Thăng Long, các trường đại học lớn tại khu vực miền Bắc. Dự án chung cư cao cấp Ecolife Capitol nằm kế cận khu đô thị Trung Văn đã đi vào hoạt động nên có thể thừa hưởng tất cả mọi tiện ích cũng như cư dân có thể di chuyển thuận lợi đến khu vực Trung tâm Hà nội để tham gia các hoạt động mua sắm và giải trí.
Từ chung cư Ecolife Capitol, gia đình Quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến Trung tâm Thành phố, với các tuyến đường kết nối đều là các trục đường chính của thành phố, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có bất kỳ nhu cầu gì. Ngay bên trong tòa nhà, chủ đầu tư cũng đầu tư chăm chút và tỉ mỉ nhất cho từng khu vực công cộng với đầy đủ các tiện ích sống đẳng cấp, các dịch dụ chăm sóc cá nhân hay những khoảng không xanh mang lại năng lượng tràn trề và không khí trong lành cho gia đình Quý khách sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.
Tiến độ thanh toán dự án chung Ecolife Capitol được chia làm 6 đợt
Đợt 1: Thanh toán 30% Tổng Giá Trị Căn Hộ khi kí hợp đồng mua bán
Đợt 2: Thanh toán 10% Tổng Giá Trị Căn Hộ khi tiến độ dự án tầng 25
Đợt 3: Thanh toán 15% Tổng Giá Trị Căn Hộ khi tiến độ dự án tầng 35
Đợt 4: Thanh toán 15% Tổng Giá Trị Căn Hộ khi tiến độ dự án cất nóc
Đợt 5: Thanh toán 25% Tổng Giá Trị Căn Hộ khi nhận bàn giao căn hộ
Đợt 6: Thanh toán 5% Tổng Giá Trị Căn Hộ khi Bên B Cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu căn hộ.
Mọi chi tiết thắc mắc Quý khách hàng vui lòng truy cập vào website liên kết: http://www.sapavina.com/