ứng dụng máy soi hành lý x-ray kiểm soát an ninh chính hãng trên Toàn Quốc

máy soi hành lý x-ray là loại máy soi với công nghệ kỹ thuật tiên tiến cho hình ảnh nhằm hỗ trợ phát hiện ra vũ khí,chất nổ,ma túy,vàng,tiền,các chất vô cơ,hữu cơ,...máy sử dụng trong các lĩnh vực kiểm tra an ninh tại,cửa khẩu,sân bay,đại sứ quán,tòa nhà trọng yếu,...máy soi chiếu hành lý có nhiều kích thước khoang soi khác nhau phù hợp cho hành lý và các bưu kiện.máy cho hình ảnh soi chiếu với độ nét phân giải cao tăng khả năng phát hiện vật ghi vấn,rất thuận tiện cho người sử dụng.

hệ thống máy soi hành lý bưu kiện dùng để soi chiếu hành lý,bưu kiện với công nghệ tốt nhất trên thế giới hãng máy soi của hoa kỳ cho hiện hình ảnh của vật thể đi qua máy soi hành lý thể hiện lên màn hình với nội dung chi tiết,rõ nét nhất,giúp cho người sử dụng phát hiện nhanh ra chất nổ,ma túy,vũ khí và các vật phẩm nguy hiển khác với cấu hình chi tiết của máy như sau,với kích thước khoang soi phù hợp cho hành lý và bưu kiện.

Thiết kế thích hợp cho việc soi chiếu hành lý quy mô lớn: Sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn TSA của Mỹ. may soi hanh ly x-ray sản phẩm thích hợp cho việc soi chiếu các kiện hành lý nhỏ, ứng dụng phù hợp trong các cơ sở như phòng văn thư, sân bay, trại giam, trường học, bệnh viện, ngân hàng, viện bảo tàng hay các cơ sở sản xuất, nhà máy,…may soi hanh ly buu kien đảm bảo các tính năng soi chiếu với hình ảnh sắc nét, có độ phân giải cao cùng với hệ điều hành xử lý mạnh và nguồn phát mạnh mẽ. Khoang soi có kích thước: 530mm (chiều rộng) x 350mm (chiều cao) đáp ứng hầu hết việc soi chiếu kiểm tra các túi xách và hành lý xách tay.


  • Thiết bị cung cấp một sản phẩm có chi phí thấp, bên cạnh chất lượng vượt trội tính linh hoạt và hiệu suất cao.

thiết bị cổng an ninh phân làn tự động bao gồm vỏ,cánh tay,mô - đun điều khiển chính,hướng dẫn,.v.v..chuyển đổi giới hạn,có thể được sử dụng để kiểm soát lối vào,các ứng dụng như căn hộ,nhà máy,bảo tàng,nhà ga và bến phà,.v.v..cùng với đầu đọc thẻ thông minh / nhà văn và phần mềm quản lý,chúng được kết hợp như hệ thống chân máy quản lý thông minh cửa quay,có thể thực hiện các chức năng như thiết bị kiểm soát lối vào.chấm công,điều khiển âm lượng dành cho người đi bộ và thu phí,...thiết bị mở bán tự động,Mifare-1, IC, ID và Bluetooth có sẵn để sử dụng với các cửa quay chân máy.
cửa an ninh phân làn tự động là thiết bị cửa tự động hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực kiểm soát ra vào, đem lại nhiều quả nhất tại các trạm, bến cảng, soát vé, khu du lịch,... Hệ thống cong an ninh phan lan tu dong được cung cấp với một giao diện điện tiêu chuẩn và có thể dễ dàng tích hợp được với các thiết bị công nghệ thứ 3 khác như đầu đọc thiết bị ghi nhận giờ vào/ra. hệ thống kiểm soát truy cập, máy quét mã vạch, đầu đọc thẻ, ..

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cua an ninh phan lan tu dongđể đảm bảo an toàn an ninh cho khu vực lắm việc, khu vực sản xuất, văn phòng cho công ty cũng như tạo vẻ sang trọng, hiện đại cho văn phòng hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cũng như có báo giá cạnh tranh nhất. Ben cạnh những sản phẩm về cổng xoay chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm Barrier, cửa Tripod, Thiết bị kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, khóa khách sạn,... cũng nhằm mục đích kiểm soát ra vào một cách hiệu quả nhất tại các bãi đỗ gửi xe, tòa nhà, cao ốc,....

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcong xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn