Học Thanh nhạc là học cách điều chỉnh bộ máy phát âm (hai môi, lưỡi, lưỡi gà, Thanh quản), học cách làm chủ hơi thở. Ngoài ra, kỹ năng biểu diễn bằng ngôn ngữ cơ thể và cảm xúc của nghệ sĩ cũng rất được đặc biệt chút trọng trong các khóa đào tạo Thanh nhạc ở trung tâm chúng tôi. Bên cạnh đó, chất lượng giảng dạy của nhà trường được đảm bảo khi sử dụng giáo trình nổi tiếng phù hợp với quá trình phát triển của học viên từ cơ bản đến chuyên sâu.


Muốn học thanh nhạc với mức học phí phù hợp, hãy chọn những trung tâm dạy nhạc hoặc trường tư uy tín. Điều này là hoàn toàn có căn cứ. Thông thường ở những trường tư hoặc trung tâm tư tự mở, không trực thuộc quản lí như các học viện của cả nước thì họ thường có những buổi học thử miễn phí để học viên kiểm định chất lượng. Mặt khác, ở những nơi như vậy, họ không ngại đầu tư nhiều về trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cũng như đội ngũ giảng viên để xây dựng thương hiệu và uy tín. Đấy là còn chưa kể đến thời gian học rất linh động và chia thành nhiều khung giờ để bất cứ ai cũng có điều kiện để học thanh nhạc.
Vấn đề quan trọng thứ 2 mà các bạn ai cũng quan tâm đó là học phí. Trường đại học không bao giờ có chương trình giảm giá hay ưu đãi khóa học cho các bạn. Nhưng trường tư hay những trung tâm âm nhạc thì luôn luôn có điều này.


Bên cạnh đó, học trường tư còn cho bạn cơ hội được thực hành, được giao lưu thông qua mối liên hệ giữa trung tâm và các địa điểm biểu diễn bên ngoài.


Giảm giá khóa học thanh nhạc tại Melody


Melody là trung tâm âm nhạc tại thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng với mục tiêu cung cấp các khóa học thanh nhạc tốt nhất cho những ai có niềm đam mê âm nhạc.


Hiện nay, tại Melody đang có chương trình giảm giá khóa học thanh nhạc chuyên nghiệp dạy kèm 1:1 với mức học phí rất ưu đãi là 2 triệu đồng. Trong đó, học viên có thể linh hoạt tự chọn giờ học, có thể học tại nhà từ 9h – 21h nếu ngại đi xa hoặc học tại trung tâm từ 9h – 16h nếu muốn gặp gỡ bạn bè.


Lựa chọn khóa học thanh nhạc được giảm giá không có nghĩa là bạn chọn nơi có chất lượng thấp. Một đơn vị uy tín, chất lượng không chỉ vừa có thể cung cấp cho bạn những kiến thức hay, môi trường tốt mà học phí cũng cần phải phù hợp. Chúng tôi tin rằng Melody sẽ là một lựa chọn không làm bạn thất vọng.