Hiếu Fullface chuyên kinh doanh các dòng mũ bảo hiểm và đồ bảo hộ mô tô xe máy chất lượng.


Mọi chi tiết:

Hotline: 0972 662 569 (zalo)

Địa chỉ shop: 509 Tân sơn,p12, Gò Vấp

Nói đến xe máy cùng những dòng mũ thông thường trên thị trường hiện nay chắc hẳn đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam chúng ta,thế nhưng chúng ta quên cái quan trọng khi tham gia giao thông an toàn bảo vệ cho chính mình thế nào. Sau đây hãy cùng HiếuFullface chia sẽ trải nghiệm hai dòng mũ bảo hiểm đẹp chất lượng an toàn là "Nón bảo hiểm 3/4 index titan 7nón bảo hiểmindex titan 5" nhé.

Dòng sản phẩm Nón bảo hiểm 3/4 index titan 7 được thết kế với kiểu dáng đẹp mang phong cách thể thao trẻ trung,sản phẩm này chất lượng bởi được xuất xứ nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan. Nón bảo hiểm 3/4 index titan 7 được trang bị2 kính thích hợp đi cả ngày và đêm với độ bền và kích thướt ôm đầu là cho người đội có cảm giác thoải mái,tự tin khi đi trên những cung đường xa khắc nghiệt, điều thú vị hơn mà dòng sản phẩm này mang lại bởi ngoài độ dày chắc chắn nó còn thấm hút mồ hôi rất tốt không gay khó chịu cho người đội.
1 sản phẩm cũng không thua kém đó là nón bảo hiểm index titan 5lại là đối thủ nặng ký của dòng mũ bảo hiểm mô tô hiện nay. Với thiết kê tinh xảo ưa nhìn đi cùng với màn kính 2 lớp chắc hẳn sẽ làm vừa lòng những khách hàng cho dù khó tính nhất,lớp kính 2 lớp này tiện dụng khi đi nắng bảo vệ mắt không bị chói và đi đêm cũng an toàn khi lớp kính trong bên ngoài.

Đến với Hiếufullface quý khách hàng sẽ được ngắm hay mua những mẫu sản phẩm mũ chuyên dùng cho mô tô xe máy chất lượng nhất.

Xem các bài viết khác: