In tờ rơi giá rẻ là một hình thứcquảng cáo trực tiếp những dịch vụ hay một sản phẩm nào đó cho côngty. Là giải pháp quảng cáo, tuyên truyền về các sự kiện, dịch vụ và sản phẩm .Việc tiếp thị bằng tờ rơi phù hợp với mọi doanh nghiệp, mọi lĩnh vực, đặc biệtlà những đơn vị vừa và nhỏ… Để tờ rơi phát huy hiệu quả nhất cần thiết kế và inấn đẹp, bắt mắt, độc đáo, cá tính, tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.
Để đáp ứng được các yêu cầu trên các doanh nghiệp đang có nhucầu thiết kế tờ rơi thì nên cẩn thận tìm hiểu đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ,tránh việc tốn kém chi phí nhưng hiệu quả không cao. Là đơn vị in ấn chuyênnghiệp, chuyên về in offset, với công nghệ khép kín công ty in giá rẻ chúngtôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và độcđáo.
Giấy coucher thường được dùng để in tờ rơi giá rẻ với các địnhlượng như coucher 100, coucher 150, coucher 200, coucher 250…. Kích thước tờrơi thường là A5, A6, A4, A3 hoặc B1, B2,…. Với quy cách cán màng hoặc khôngcán màng, nếu là cán màng thì có thể chọn cán màng bóng hoặc cán màng mờ, phủUV hoặc cắt laser tùy ý sở thích của quý khách
Công ty chúng tôi chuyên in các loại tờ rơi như: in tờ rơi bấtđộng sản, in tờ rơi nha khoa, in tờ rơi khuyến mãi,…. Ngoài in tờ rơichúng tôi còn in các ấn phẩm khác như: in poster quảngcáo, in túi giấy, in hộp giấy, in catalogue ,…. Hãyliên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tận tình nhất. Hotline: 09329032 79( Ms Thuận)
Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!