Máy lạnh tủ đứng Sumikura APF/APO-280 công suất 3HP - 28000BTU - 3 ngựa, giá cạnh tranh cho mọi nhà thầu, chủ đầu tưMã sản phẩm: APF/APO-280

Giá: 19,800,000 đ (Đã bao gồm VAT)

Xuất xứ: Malaysia

Công suất: 3 ngựa | 3.0 hp

Bảo hành: 2 năm
Vui lòng hãy liên hệ đến công ty để bạn được báo giá tốt nhất và cụ thể hơn.

Công ty TNHH Điện lạnh Thanh Hải Châu

Phòng kinh doanh: 028 2212 0566 – 0972 026 753

Email: infothanhhaichau@gmail.com - tinhthanhhaichau@gmail.com

HOTLINE: 0911 260 247 gặp Anh Luân để được tư vấn kỹ thuật tốt nhất.
Một số tính năng của sản phẩm:

Tự động khởi động lại (Auto Restart): nếu trường hợp bị cúp điện trong khi máy lạnh tủ đứng APF/APO-280 đang hoạt động, các hoạt động sẽ khởi động lại trong chế độ tương tự như trước khi cắt điện trong trường hợp có điện trở lại.
Tự động hong khô dàn lạnh (Auto Dry Clear): chức năng tự hong khô dàn trao đổi nhiệt, tránh bụi bẩn bám vào. Sau khi sử dụng điều khiển từ xa để tắt máy, quạt của dàn lạnh vẫn tiếp tục chạy trong vòng 50 giây và thực hiện công việc này.
Hút ẩm độc lập (Independent Dehumidification): được thiết kế hoạt động độc lập, hệ thống hút ẩm của điều hòa tủ đứng sẽ giúp cho căn phòng của bạn luôn luôn khô thoáng và thoáng mát trong khi nhiệt độ mà bạn cài đặt trong phòng vẫn được giữ không thay đổi.
Bộ lọc khử mùi diệt khuẩn: những vi khuẩn có hại và những mùi hôi khó chịu trong không khi như mùi thức ăn, nấm mốc không còn là nỗi lo cho gia đình vì bộ lọc này được tạo bởi cacbon hoạt tính có khả năng diệt khuẩn và khử mùi vượt trội.
Xem rõ hơn chi tiết thông số kỹ thuật: https://maylanhchatluong.com.vn/may-...pfapo-280.html

Hoặc: https://maylanhchatluong.vn/may-lanh-tu-dung.html

Xem các bài viết khác: