Tìm hiểu hệ thống khóa cửa điện tử chính hãng trên Toàn Quốc

Trên thị trường khoá cửa điện tửhiện hành,thương hiệu Yale được ưa chuộng bậc nhất.vì vậy không có gì lạ khi các sản phẩm cửa thương hiệu bị làm nhái,làm giả.để khách hàng có một cách nhìn tổng quan và có thể phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái,hàng giả,vietnammsart xin đưa ra một số đặc điểm nhận dạng và phân biệt.để tránh cho quý khách hàng khi bỏ tiền ra mua hàng nhưng không nhận được sản phẩm chất lượng đúng với giá trị.

hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ là loại khóa cửa hiện đại sử dụng các công nghệ cao cấp như vân tay,thẻ từ,mật mã tích hợp vào thiết bị để kiểm soát việc đóng và mở cửa.mỗi công nghệ đều sở hữu những điểm mạnh riêng,so với các loại khóa thông thường,sử dụng khoá cửa từmang lại nhiều lợi ích tiện dụng,nhanh chóng,dễ sử dụng và có thiết kế sang trọng hiện đại,bảo mật cao thực sự sẽ đem lại sự an toàn,hiệu quả cũng như sự an tâm cho cuộc sống của bạn.

ngoài ra hãng sản xuất,thương hiệu khóa là một trong những tiêu chí khi mua kiểm soát vào racần chú ý.bởi với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì các loại kiểm soát truy cập thông minh xuất hiện ngày càng nhiều.tuy nhiên để có thể đảm về mặt chất lượng và an toàn thì nên hiểu kỹ,lựa chọn các thương hiệu uy tín,hiện nay,một số hãng sản xuất bạn có thể lựa chọn là Hune,Samsung,Adel,Epic,Yale,...những sản phẩm mang các thương hiệu kể trên đều được quý khách hàng tin tưởng sử dụng.khóa cửa có rất nhiều loại,mỗi loại khóa lại phù hợp với mỗi cánh cửa khác nhau,khóa cổng,khóa phòng,khóa kho,...chính vì vậy,tùy thuộc vào chức năng sử dụng của từng loại khóa để có sự lựa chọn phù hợp.đặc biệt với sự phát triển của công nghệ sản xuất,ngoài những ổ khóa kim loại truyền thống thì nhiều loại khóa thông minh xuất hiện trên thị trường cũng là một điểm lưu ý cho bạn.một số khóa cửa thông minh như khoá vân tay,khóa cửa thẻ từ,khóa mã số,...
Đây là loại công nghệ khóa vân tay cao cấp cảm biến đơn giản nhất, công nghệ này nhận diện vân tay bằng cách chụp lại hình ảnh của vân tay, nguyên lí tương đối giống máy ảnh. Do vậy, sử dụngkhoá cửa vân taycông nghệ có độ phân giải càng lớn thì tính năng bảo mật càng cao.Ưu điểm là dễ chế tạo, giá thành rẻ. Nhược điểm là khó nhận diện được vân tay bẩn hoặc ướt thậm chí không nhận diện được, dễ bị tấn công bằng cách tạo một hình ảnh vân tay có độ nét cao.

Về thông tin lưu trữ vân tay, để đảm bảo về bí mật vân tay đã khai báo thì mọi thông tin về vân tay phải được mã hóa một cách nghiêm ngặt và bảo mật tốt. Điều này để đảm bảo không bị xâm nhập và truy xuất bởi một ứng dụng khác. Dùng công nghệ vân tay có tốt tới đâu thì vẫn không thể khẳng định được là tuyệt đối, vì vậy cần tích hợp nhiều cách mở khóa để đảm bảo an toàn hơn như : kiểm soát ra vào vân tay + mật mã , vân tay + thẻ từ …

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcửa xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn