Name card là mẫu giấy nhỏ mang thông tin cá nhân hoặc thông tin của một doanh nghiệp về bản thân dịch vụ hay sản phẩm của họ. In name card giá rẻ đẹp trao tay khách hàng, tạo cho khách hàng sự một ấn tượng tốt, thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp của bạn. Mọi người thường trao đổi với nhau tấm name card trong mỗi lần gặp gỡ giao tiếp lần đầu tiên để giới thiệu bản thân.
Trong kinh doanh khi tiếp xúc với khách hàng không thể thiếu một tấm name card, card visit. Nó ảnh hưởng 1 cách gián tiếp đến lần đầu gặp gỡ khách hàng, đối tác. Kích thước phổ biến của name card là 9cm x 5.4cm nên bố cục khi in card visit cần được sắp xếp hài hòa, hợp lý, tránh làm rối mắt người nhận và tạo được ấn tượng tố. Một danh thiếp thường bao gồm tên của người cho, thương hiệu công ty và thông tin liên lạc như địa chỉ đường phố, số điện thoại, số fax, địa chỉ email và trang web. Nó cũng có thể bao gồm telex, tài khoản ngân hàng, mã số thuế.
Khi in name card, cách thiết kế và sắp xếp bố cục cho name card là phương pháp làm việc mang tính chiến lược, bố cục còn là hình thức biểu đạt hữu hiệu nhất cho việc xây dựng một hình tượng thương hiệu vững chắc bằng ngôn ngữ thiết kế như: Đường nét, hình mảng, màu sắc, đậm, nhạt,…
Hiện nay chất liệu giấy thường dùng để in name card là giấy Coucher 300 gsm hoặc giấy Biston 300 gsm, được in bằng phương pháp offset cao cấp, chuẩn màu, không lem, không đứt mực, cán màng mờ 2 mặt, cắt, đóng hộp thành phẩm. Công ty in ấn tphcm Cao Hoàng Gia là công ty in danh thiếp offset giá rẻ nhất tphcm, 5 hộp với giá tiền chỉ 100.000 đồng, 10 hộp chỉ 130.000 đồng.
Ngoài in danh thiếp giá rẻ, công ty chúng tôi còn chuyên in giấy tiêu đề giá rẻ, in catalogue chất lượng, in túi giấy giá rẻ…. Hotline: 0938306167( Trang Linh)