những bóng đèn tuýp Rạng Đông thực sự phổ biến trong những gia đình bọn họ bây giờ, với khá nhiều tên thường gọi khác nhau như bóng đèn dài, bóng tuýp 1m2. Trong quá khứ chắc rằng ai trong chúng ta cũng biết các thương hiệu như bóng đèn Rạng Đông hay Điện Quang, và hiện tại, bóng đèn led Rạng Đông cũng đang dần khẳng định tên tuổi bằng sự việc vận dụng technology mới vào đèn tuýp vào và từ đó đèn led tuýp ra đời giúp cải tấn công nghệ chiếu sáng cho mỗi gia đình


Đèn tuýp led Rạng Đông


Hãng Rạng Đông luôn luôn không kết thúc nỗ lực nghiên cứu và phần mềm công nghệ led hiện đại vào cuộc sống cói có nhu cầu đến cho các gia đình, những cơ quan tổ chức đều phải sở hữu thể biến hóa cũng như thay thế sửa chữa trọn vẹn các dòng sản phẩm chiếu sáng trước đây đã không thực sự hiệu quả và lại tiêu hao đa dạng năng lượng điện năng chỉ từ mức ngân sách thực sự thích hợp nhằm mục đích giúp sâu xa hơn cho chất lượng cuộc sống con người đồng thời giúp bảo vệ môi trường thiên nhiên sống.
Từ không gian công sở cho tới những shop cửa hiệu cung cấp kinh doanh lẻ, từ Khu Vực bãi đỗ xe cho đến các xí nghiệp sản xuất, … mỗi nơi lại cần mong muốn về mức độ ánh sáng cũng như cường độ chiếu sáng trọn vẹn không giống nhau, tuy nhiên với đèn chiếu sáng Rạng Đông chắc chắn là bạn sẽ tìm thấy cho mình một phương án chiếu sáng thực sự tuyệt đối hoàn hảo cho căn rất cần phải chiếu sáng.


Đèn tuýp led Rạng Đông là chiến thuật hoàn chỉnh ứng dụng technology hiện đại nhất hiện nay mà thương hiệu Rạng Đông đặt ra thị trường có thể thỏa mãn nhu cầu đc đa số kĩ năng chi trả của tương đối nhiều người tiêu dùng tại việt nam. Đèn tuýp led là một sản phẩm có thể thay thế sửa chữa cho loại bóng đèn huỳnh quang. cói bóng đèn led tuýp 20w có thể sửa chữa cho bóng đèn tuýp huỳnh quang 40W.


đặc điểm cấu tạo của bóng đèn led tuýp Rạng Đông


- Vỏ của bong den led tuyp đc cấu tạo từ cao cấp , phát ra nguồn ánh sáng gần giống cói ánh sáng thiên nhiên, nó tương đồng với ánh sáng vào ban ngày.


- Đèn led tuýp được làm dễ dàng cho việc thực hiện lắp đặt bóng đèn khi sử dụng


điểm mạnh của đèn led tuýp Rạng Đông


– Bóng đèn tuyp led Rạng Đông có khả năng tiết kiệm lên đến mức 55% điện chiến lực điện năng so với bóng đèn truyền thống lịch sử.


– Tuổi thọ đạt được của bóng tuýp led có thể lên đến mức 5 năm


– Ánh sáng phát ra tạo sự êm dịu cho đôi mắt: với Màu sắc trọn vẹn tự nhiên, ánh sáng phát ra nhất quán. không dừng lại ở đó, đèn hoàn toàn có thể phát sáng tức thì sau thời điểm bật công tắc, không xảy ra hiện tượng nhấp nháy trong khi dùng. cói nguồn sáng phát ra đc gắn trải dài theo suốt phần thân đèn giúp cho toàn bộ ánh sáng đc phân chia hiệu quả hơn.


– Bóng đèn tuýp led thiết kế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, hạn chế được xung điện từ nên chỉ bảo vệ rất tốt cho sức khỏe quý khách hàng và độ bền của đồ vật đặt trong phòng.


-Sản phẩm bong den tuyp led đc sử dụng thịnh hành trong đời sống hiện giờ như chiếu sáng ở phía trong văn phòng, chiếu sáng nhà ở, chiếu sáng trường học, ở cáccửa hàng,khu vực bãi đỗ xe, xí nghiệp, v.v…