không chỉ có những thiết kế âm trần đơn, dòng sản phẩm âm trần ASVB-DLR7-2 là thiết kế sử dụng máng đèn âm trần đôi tăng tác dụng chiếu sáng cho những không gian rộng lớn cần thiết.


với những công dụng ưu việt trong chiếu sáng và tiết kiệm chiến lực, đèn Rạng Đông là chọn lựa chiếu sáng hợp lí giành cho nhu cầu chiếu sáng giảm thiểu các giá thành điện năng, giá thành bảo trì mà thân mật với môi trường thiên nhiên.


Máng đèn đôi, được thiết kế tròn hai đầu và điểm nhấn là đường lõm giữa, chia thành hình cong số 8. Lớp chao đòn bên phía trong chứa chip LED được thiết kế nhôm chắc chắn là, và giải quyết tinh xảo tạo nên đặc thù quang học đặc biệt quan trọng. kết hợp giữa màu sơn sáng loáng và góc chiếu hợp lý, chao bóng đèn Rạng Đông vừa là lớp vỏ bảo vệ vừa tạo nên chùm sáng rộng, và hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo hơn
Lắp đặt cũng chính là yếu tố được chú trọng trong thiết kế của dòng sản phẩm. Khuy cài giúp xoay mở dễ dàng của lò xo gắn cùng là chọn lựa thiết lập trong phong cách thiết kế này. bởi vậy, dòng sản phẩm là lựa chọn cho việc lắp đặt chiếu sáng trở nên dễ dàng nhất.


chức năng kiệm điện tốt hơn những thiết bị LED thông thường: LED COB sử dụng mức công năng 2*7.5W cho bộ đèn sở hữu độ sáng cao hơn 20% so với những loại LED cùng công năng, sâu xa hệ số tiết kiệm năng lượng. Đèn âm trần ASVB-DLR7 giúp tiết kiệm chiến lực tiêu hao đến hơn 80% so cói nguồn sáng sợi đốt truyền thống cuội nguồn


Chiếu sáng vĩnh viễn và bền vững hơn so với những bóng đèn huỳnh quang hay đèn dây tóc: LED DLR với tuổi thọ 30.000 giờ, cho mình thiết bị chiếu sáng trong tầm 30 năm (tính trung bình với thời gian chiếu sáng là 3-6 giờ/ngày trong những điều kiện chiếu sáng phù hợp với nguồn điện áp ổn định)


Đèn downlight Rạng Đông ASVB-DLR7-2 ASVB-DLR7-2 là chiến thuật chiếu sáng giúp nâng cao độ sáng: hiệu ứng ánh sáng êm dịu, không chói lóa và tạo điểm hấp dẫn giành riêng cho những siêu thị, các phòng trưng bày, hay đơn thuần là chiếu sáng công dụng của công sở, phòng ở khách sạn, …..


Đèn Rạng Đông OEM


nhà sản xuất phụ tùng gốc thường gọi tắt là OEM (viết tắt của Original Equipment Manufacturer)


Nguồn và Chip của Rạng Đông


Xuất xứ : VN


công ty chúng tôi là đơn vị phân phối kênh OEM của Rạng Đông, sở hữu chứng nhận phân phối và chứng nhận xuất xứ (CO) và chứng nhận chất lượng (CQ )


sản phẩm được sản xuất bên dưới sự có thể chấp nhận được và đo lường và tính toán của Rạng Đông việt nam