Sau nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu, cũng như những kinh nghiệm có được từ việc thi công các dự án bds nhà đất trên toàn quốc. Liên doanh nhiều công ty (Tổng công ty xây dựng công trình hàng không ACC - Công ty Cổ Phần Hà Thăng - Công ty Cổ Phần Xây dựng và phát triển đô thị Mê Kông) đã ra quyết định cho xây dựng tòa chung cư cao cấp Hoàng Ngân Plaza tọa lạc trên địa bàn Quận Cầu Giấy - Hà Nội.
Chung cư cao cấp Hoàng Ngân Plaza là dự án của Bộ Quốc Phòng, nơi hiện thực giấc mơ nhà phố của các hộ gia đình trẻ. Với mức giá được kỳ vọng là điểm thấp nhất của thị trường bất động sản khu vực Cầu Giấy cùng với những diện tích nhỏ và thiết kế hợp lý là điểm nhấn mạnh mẽ của 125 Hoàng ngân.
Tổng quan dự án chung cư cao cấp Hoàng Ngân Plaza:
Tên dự án: Chung cư cao cấp Hoàng Ngân Plaza
Vị trí dự án: Số 125 Phố Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chủ đầu tư: Liên doanh Tổng công ty xây dựng công trình hàng không ACC - Công ty Cổ Phần Hà Thăng - Công ty Cổ Phần Xây dựng và phát triển đô thị Mê Kông.
Tổng diện tích khu đất: 1600 mét vuông.
Hợp đồng Mua Bán hoặc thuê căn hộ 50 năm
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm dự án nhà phố Thăng long home đồng nai đang được mở bán với nhiều tiện ích dành cho những khách hàng đầu tiên.

Quy mô dự án chung cư cao cấp Hoàng Ngân Plaza:
Diện tích đất xây dựng: 878 mét vuông.
Tổng diện tích sàn xây dựng là 17.986 mét vuông.
Tổng số căn hộ: 122 căn.
Diện tích hầm để xe: 2.686 mét vuông.
Diện tích trung tâm thương mại - bao gồm diện tích Trung tâm thương mại tầng 1 đến tầng 4 và diện tích Trung tâm thương mại tầng lửng: 3790 mét vuông.
Diện tích chung cư 125 Hoàng Ngân là 9211 mét vuông.
Diện tích tầng Penhouse: 1393 mét vuông.
Diện tích tầng 5 kỹ thuật: 933 mét vuông.
Diện tích sử dụng chung: 2866 mét vuông.
Những tiện ích từ dự án chung cư cao cấp Hoàng Ngân Plaza:
Tọa lạc tại số 125 phố Hoàng Ngân, Quận Cầu giấy, Hà Nội. Dự án nằm trong quần thể khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, một trong những trung tâm phát triển về nhà ở và an sinh tại khu vực Hà Nội, với quy hoạch hạ tầng chi tiết và hiện đại, cùng với đó là những tiện ích sống đã đi vào sử dụng đồng bộ của khu vực Trung hòa Nhân Chính như những nhà hàng đa dạng, những trường học chất lượng bậc nhất từ cấp 1 đến cấp 3, thêm vào đó là những tiện ích sống như Spa, Gym, Bể bơi luôn sát bên mỗi khi bước đi trong khu đô thị.
Chung cư cao cấp Hoàng Ngân với thiết kế căn hộ vô cùng tiện ích, với những diện tích nhỏ, điều hiếm thấy ở các chung cư nằm trên địa bàn khu vực Trung Hòa Nhân Chính sẽ giúp cho những gia đình trẻ có cơ hội lớn được sở hữu căn hộ trong khuôn viên đô thị vàng của thành phố Hà Nội. Song song với thiết kế căn hộ là tiện ích đến từ 2 tầng hầm giúp cho nỗi lo về chỗ đậu xe ô tô khu vực Trung Hòa Nhân Chính được giải quyết, điều mà các hộ dân cư các tòa trong khu đô thị đang phải lo hàng ngày.
Từ chung cư cao cấp Hoàng Ngân Plaza chỉ mất 10 phút để đến Big C Thăng Long, đến Royal City cũng chỉ chưa đến 10 phút, ngay trong tòa nhà cũng đầy đủ tầng thương mại với đầy đủ phòng tập Gym, trung tâm mua sắm hiện đại, các phòng khám tư nhân, nhà trẻ.
Tiến độ thanh toán dự án được chia làm 6 đợt:
Đợt 1: Thanh toán 25% tổng giá trị căn hộ khi xong móng.
Đợt 2: Thanh toán 15% tổng giá trị căn hộ khi thi công đến tầng 5.
Đợt 3: Thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ khi thi công đến tầng 10.
Đợt 4: Thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ khi thi công đến tầng 15.
Đợt 5: Thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ khi xong thô.
Đợt 6 Thanh toán 30% tổng giá trị căn hộ khi nhận bàn giao căn hộ.
Mọi chi tiết và thắc mắc về dự án Quý khách hàng vui lòng truy cập website liên kết: http://www.dulichthuongmaionline.com/